Các phương pháp quản lý thời gian hiệu quả

 Quản lý thời gian là một chủ đề rất quan trọng hàng ngày. Dù lý do là gì, tất cả chúng ta đều cần quản lý thời gian của mình để chúng ta có thể làm việc hiệu quả và do đó, thành công.

 Quản lý thời gian là một kỹ năng rất quan trọng cần thành thạo. Thật không may, nhiều người không dành thời gian để tối đa hóa năng suất của họ và họ không nhận ra rằng họ đã lãng phí bao nhiêu thời gian khi chỉ làm việc 50% hiệu suất.

Phương pháp quản lý thời gian eisenhower

 Eisenhower đã phát triển một phương pháp quản lý thời gian được gọi là “Quản lý thời gian Eisenhower”, nó là một nửa của “Quyết định mệnh lệnh” nổi tiếng của ông. Đó là một cách đơn giản để quản lý công việc của bạn.

 

Phương pháp quản lý thời gian pomodoro

 Phương pháp quản lý thời gian Pomodoro là một kỹ thuật đơn giản để dẫn dắt bạn về thời gian một cách hiệu quả. Mỗi 1 Pomodoro = 25 phút. Hãy nghỉ ngơi 5 phút sau mỗi pomodoro để tinh thần sảng khoái và đảm bảo rằng bạn không quá buồn ngủ trong quá trình làm việc.

 

Phương pháp quản lý thời gian 4d

 Quản lý thời gian là một trong những điều quan trọng nhất cần làm. Thật không may, mỗi người có một phương pháp quản lý thời gian khác nhau và không ai có thể quản lý nó một cách có hệ thống. Nó không chỉ là về năng suất; bạn cũng cần phải hiệu quả trong các khía cạnh khác. Phương pháp 4d giúp bạn đạt được cả hai.

  • DO: công việc quan trọng thì làm ngay
  • Delegate: ủy quyền giao việc cho những người phù hợp giải quyết hộ
  • Deffer : hoãn lại những việc không quá quan trọng cũng như không quá gấp, và ấn định giải quyết vào thời gian rảnh
  • Dump : loại thẳng tay những việc vớ vẩn như email rác, họp vô bổ, giải quyết những việc sự vụ vặt vãnh.

5 bí quyết phương pháp quản lý thời gian

 Với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày, thật khó để tìm ra thời gian để quản lý thời gian của bạn. Dưới đây là 5 bí quyết phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa thời gian trong ngày của mình.

 

  

  

  

  

  

  

 Tag: 3 phương pháp quản lý thời gian hiệu quả