Giới thiệu công ty tài chính fe credit

 Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với tên gọi Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT) vào tháng 02/2015.

 Tháng 10/2021, VPBank hoàn tất việc bán 49% vốn điều lệ của FE CREDIT cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF), một công ty con do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản sở hữu 100% vốn. Đồng thời, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng được đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

 Công ty tài chính là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính. Nó là một tổ chức tài chính cung cấp cho khách hàng các khoản vay, bảo hiểm, đầu tư và các sản phẩm tài chính khác.

 Các công ty tài chính không chỉ vì tiền. Họ cũng cung cấp cho khách hàng thông tin về các khía cạnh khác nhau của tài chính như tài chính cá nhân, lập ngân sách, lập kế hoạch nghỉ hưu, v.v.

 Số điện thoại công ty tài chính fe hỗ trợ KH thẻ tín dụng: 1900 6939

 Địa chỉ công ty tài chính fe credit Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.

 Xem thêm:

 Luật sĩ quan quân đội

 thi hành án dân sự

 tố tụng hành chính

 luật 85

 nghị định 40

 luật nhà ở 03

 nghị định 99

 bộ luật hình sự

 nghị định 04

 hợp đồng học việc

 hợp đồng thương mại

 tách hộ khẩu sau ly hôn

 hợp đồng bảo mật thông tin

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: fecredit tổng đài sđt đường dây nóng