Giới thiệu về công ty shopee

Shopee là công ty gì

Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh.

Shopee là một trang thương mại điện tử mua sắm

Giới thiệu về công ty shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore và trực thuộc công ty Sea trước đây là Garena (chủ sở hữu các thương hiệu như: Garena , Foody, Now, Airpay) ra đời từ năm 2015 và tại thời điểm hiện tại đã có mặt trên tổng cộng 7 nước khu vực châu á gồm: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, và Philipines. Nhà sáng lập Shopee là của tỷ phú Forrest Li – người được biết đến là người đối đầu với Alibaba. Ít ai biết rằng công ty mẹ Shopee thuộc sở hữu của tập đoàn SEA, hay ở việt nam được biết đến nhiều nhất dưới tên công ty GARENA.

Việc tạo ra một chợ online giữa người bán và người mua thì shopee lấy lợi nhuận từ đâu để duy trì một hệ thống lớn như vậy? Việc các các nhân, tổ chức bán hàng trên Shopee sẽ bị trừ chiết khấu % hay còn gọi là commission trên các đơn hàng.Ví dụ hơn hàng 200.000đ thì shopee sẽ lấy chiết khấu 2% thì người bán sẽ bị khấu trừ 2.000đ.Cụ thể Shopee chính thức đưa ra chính sách mới từ ngày 1-4-2019 người bán tại sàn sẽ chịu mức phí 1%- 2% trên mỗi đơn thành công. Phí thanh toán cho chủ sàn được tính trên tổng giá trị thanh toán của người mua cho đơn hàng, bao gồm, tổng tiền hàng và phí vận chuyển sau khi áp dụng khuyến mại (nếu có). Tùy vào phương thức thanh toán mà người mua đã chọn, mức phí thanh toán được áp dụng cho mỗi đơn hàng sẽ tương ứng. Cụ thể, người mua thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc bằng thẻ ATM nội địa (internet banking), người bán sẽ chịu mức phí 1%. Với phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng, mức phí là 2%.

Công ty mẹ của shopee – Shopee là công ty của nước nào

Được thành lập năm 2015 tại Singapore, bởi tập đoàn SEA của Forrest Li.Shopee là gì? Shopee của ai? Gia nhập thị trường Việt Nam khi nàoThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Shopee là gì? Shopee của ai? Gia nhập thị trường Việt Nam khi nào

Xem thêm:

Luật sĩ quan quân đội

thi hành án dân sự

tố tụng hành chính

luật 85

nghị định 40

luật nhà ở 03

nghị định 99

bộ luật hình sự

nghị định 04

hợp đồng học việc

hợp đồng thương mại

tách hộ khẩu sau ly hôn

hợp đồng bảo mật thông tin

 

 

 

 

 

Tag: shoppee tnhh công ty shopee