Truyện tranh xuyên không thành công chúa

 Công chúa thời gian có hạn

 Tác giả: Tan Yeong

 Link đọc: https://truyenq.com/truyen-tranh/cong-chua-thoi-gian-co-han

  

  

  

 Câu chuyện được kể xuyên không gian. Người đọc được dẫn dắt xuyên suốt câu chuyện bằng cách theo dõi cuộc hành trình của nhân vật chính bắt đầu từ đầu đến cuối.

 Cuộc sống của nhân vật chính thay đổi khi anh ta di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Anh ấy gặp gỡ những người mới và nhìn thấy những điều mới, từ đó thay đổi quan điểm về cuộc sống và hình thành tính cách của anh ấy. Anh ấy khởi đầu là một đứa trẻ đầy tò mò, nhưng lớn lên trở thành một người đàn ông có tinh thần thận trọng và trách nhiệm.

 Công chúa đang vội và cô ấy cần tìm hoàng tử của mình trước khi đồng hồ điểm mười hai giờ. Nhưng, cô ấy không biết bắt đầu từ đâu.

 Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp công chúa tìm thấy hoàng tử của mình bằng cách khám phá các địa điểm khác nhau và tìm ra manh mối sẽ dẫn cô đến với anh ta. Bạn sẽ phải nhanh chóng vì thời gian có hạn!

  

  

  

  

  

 Tag: truyện tranh bộ nettruyen phản diện để sủng ái tiểu vương phi thiên phố amazon khiến tôi đã mẹ nga đen trắng chap 60 văn hóa trang halloween phim game disney thủy thủ mặt trăng nàng thân tiên cá full phù độc ác qua sông nile sieu nhan nhà hàng đoàn viên huyền trân bến quận 1 chí minh