Game luật sư trần vân phượng

 Trò chơi luật sư là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của một luật sư.

 Thương hiệu Ace Attorney là một loạt các trò chơi phiêu lưu tiểu thuyết trực quan được tạo ra bởi Shu Takumi. Phim kể về câu chuyện của Phoenix Wright, một luật sư tân binh bị cấm vận vì đã gây rắc rối tại tòa án.

 Thương hiệu Ace Attorney được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2001 và đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới. Trò chơi đã được bản địa hóa sang nhiều ngôn ngữ với bản phát hành gần đây nhất là phiên bản tiếng Anh, Ace Attorney: Dual Destinies, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 10 năm 2013 và quốc tế vào ngày 24 tháng 1 năm 2014.

 Ace Attorney được biết đến với phong cách chơi độc đáo kết hợp yếu tố luật pháp Nhật Bản và tiểu thuyết bí ẩn. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Phoenix Wright khi anh ta bảo vệ những khách hàng đã bị buộc tội oan về những tội ác mà họ không phạm phải.

 Với hy vọng sẽ phố biến được dòng game này với người Việt Nam hơn, nhóm dịch Ace Attorney Vietnam Localizers sẽ cố hết sức có thể để mang đến cho các bạn một trải nghiệm Ace Attorney thuần Việt mang tên “Luật Sư Tài Ba: Trần Vân Phượng” trên các hệ điều hành ios và android trong tương tai gần

 

 Tìm hiểu thêm tại: https://gametiengviet.com/threads/phoenix-wright-ace-attorney-viet-hoa-luat-su-tai-ba-tran-van-phuong.3489/?fbclid=IwAR3-3DVemsVnCZYwJbGPE9tle3ct1JgrCdlEE3UTeFC-epWbqhl0rOb49oMx

  

  

  

  

  

  

 Tag: phượng ba tải apk download anime văn pdf nguyễn ngọc bích ebook đọc sách online cô