Thành lập công ty thương mại

 Công ty thương mại là một doanh nghiệp kinh doanh mua bán hàng hóa. Thuật ngữ này cũng được sử dụng để mô tả tổ chức hoặc nhóm tổ chức tham gia vào loại hình kinh doanh này. Các công ty thương mại có thể chuyên môn hóa một số loại sản phẩm, chẳng hạn như dệt may hoặc thép, nhưng hầu hết đều có nhiều loại sản phẩm đa dạng để họ có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình.

 Thành lập công ty thương mại là một bước quan trọng trong sự phát triển của bất kỳ quốc gia nào.

 

Thủ tục thành lập công ty thương mại

 Chuẩn bị hồ sơ:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, cổ đông, thành viên sáng lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (trường hợp nhà đầu tư nước ngoài)

 Thủ tục thành lập công ty

  • Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thông qua hệ thống bưu chính công ích.
  • Cơ quan tiếp nhận: Sở Kế hoạch và đầu tư
  • Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc sau khi xác nhận hồ sơ hợp lệ

Kinh nghiệm mở công ty thương mại

 Nhìn chung, các công ty thương mại là các doanh nghiệp thuộc sở hữu tư nhân với nhiều quy mô và cấu trúc khác nhau. Họ có thể kinh doanh độc quyền một loại hàng hóa hoặc có thể kinh doanh nhiều loại hàng hóa. Một số công ty thương mại đã tồn tại qua nhiều thế hệ trong khi những công ty khác được thành lập gần đây hơn để phục vụ một thị trường ngách cụ thể.

 Thành công của một công ty kinh doanh phụ thuộc vào khả năng đưa ra mức giá cạnh tranh cho sản phẩm của họ trong khi vẫn thu được lợi nhuận từ mỗi lần bán hàng. Công ty cũng phải có khả năng dự đoán chính xác các xu hướng trong tương lai trong ngành để họ có thể lập kế hoạch phù hợp cho bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi

 + Chế độ tư vấn doanh nghiệp hậu đăng ký kinh doanh sâu rộng (từ kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng, tư vấn phương hướng triển khai quảng cáo)

 + Là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tốt nhất Việt Nam

 + Đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đã thực hiện thành lập hàng nghìn doanh nghiệp, với đầy đủ các loại hình và ngành nghề khác nhau.

 + Ngoài thành lập công ty trọn gói chúng tôi còn cung cấp cả gói dịch vụ làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty (khách hàng đến sở kế hoạch lấy kết quả). Gói dịch vụ này rất hữu ích với khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ

 + Luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn pháp lý sau khi thành lập công ty phương thức hoàn toàn miễn phí : thành lập công ty con, thành lập chi nhánh công ty, mở văn phòng đại diện, mở địa điểm kinh doanh…

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.