Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không tranh chấp tài sản khi ly hôn

 Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy thỏa thuận ly hôn “ba không”, bao gồm không tranh tài sản.

 Theo On, khi giải quyết thủ tục chia tay, hai diễn viên còn thống nhất không giành quyền nuôi con; không chỉ trích, nói xấu người kia. Hiểu Minh và Angelababy cố gắng ngồi lại bàn bạc, xử lý mâu thuẫn một cách ôn hòa nhằm không gây thêm tổn thương cho con trai Tiểu Bọt Biển, năm nay năm tuổi. Hiện bé Tiểu Bọt Biển chủ yếu do ông bà nội chăm sóc. Hai diễn viên thay nhau đón con đi chơi khi có thời gian.

 Theo HK01, đôi diễn viên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chia tay. Quãng thời gian ly thân hai năm qua, họ từng nghĩ cứu vãn hôn nhân nhưng không thành công.

 Sau khi công bố ly dị, Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn “đang theo đuổi mỹ nhân khác”, nam diễn viên không phản hồi sự việc. Hiện, anh làm việc tại trường quay ở tỉnh Chiết Giang, không để chuyện đời tư ảnh hưởng tiến độ quay phim.

 Đôi diễn viên yêu nhau 5 năm trước khi tổ chức hôn lễ năm 2015. Hiểu Minh từng tặng Angelababy biệt thự ở Thượng Hải cùng kim cương, siêu xe… Trong một lần phỏng vấn năm 2018, nữ diễn viên tiết lộ vợ chồng độc lập kinh tế. Huỳnh Hiểu Minh không giao tiền cho cô mà dùng để đầu tư. Người đẹp nói: “Tôi không giỏi việc tay hòm chìa khóa. Tiền kiếm được, anh ấy tự xử lý. Tiền tôi kiếm được cũng do tôi giữ”. Khi được hỏi tại sao không đưa tiền để Hiểu Minh đầu tư, Angelababy đáp: “Tôi nghĩ cứ nên tự quản lý, như thế mới có cảm giác an tâm”.

 Đôi vợ chồng bị đồn rạn nứt tình cảm từ năm 2018, do không công khai xuất hiện cùng nhau, không tương tác trên mạng xã hội như trước. Họ thông báo ly hôn hôm 28/1.

  

  

  

  

  

  

 Tag: đã lê kiều oanh thanh tuyền