Thực trạng tư vấn pháp luật

 Tư vấn pháp luật miễn phí là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty luật và tổ chức phi lợi nhuận. Nó nhằm giúp những người cần tư vấn pháp lý nhưng không đủ khả năng. Dịch vụ này chủ yếu được cung cấp dưới hình thức trò chuyện trực tuyến hoặc gọi điện thoại, email, chat facebook, zalo với luật sư.

Tư vấn pháp luật online 24/24

 Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/24 là thông tin cung cấp trên website của nhiều doanh nghiệp tư vấn pháp luật, nhưng thực tế hầu hết các tổng đài này chỉ phục vụ tư vấn trong giờ hành chính ngoại trừ 3 số tổng đài sau:

  • Tổng đài tư vấn pháp luật 1088
  • Tổng đài tư vấn pháp luật 1080
  • Tổng đài tư vấn pháp luật viettel 1069

Tư vấn luật đất đai qua email

 Tư vấn pháp luật đất đai qua email là một cách tiếp cận mới của ngành luật. Các chuyên gia trong lĩnh vực luật đất đai hiện có thể cung cấp kiến thức chuyên môn và lời khuyên của họ qua email, điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

 lienhe@luatminhgia.vn

 pmt@luatlongphan.vn

Tư vấn luật đất đai qua facebook

 Tư vấn pháp luật qua tin nhắn facebook.Việc sử dụng tin nhắn để được tư vấn pháp luật ngày càng trở nên phổ biến. Điều này là do nó rẻ hơn so với các cuộc gọi điện thoại, dễ truy cập hơn và có thể được thực hiện theo cách riêng tư hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế – người nhận không phải lúc nào cũng trả lời bằng câu trả lời, điều đó có nghĩa là cuộc trò chuyện sẽ trở nên đơn phương.

 Facebook đã trở thành một nền tảng phổ biến để tư vấn pháp lý. Người dùng Facebook có thể đặt câu hỏi, đăng vấn đề của họ và nhận lời khuyên pháp lý từ những người khác.

 Trong vài năm qua, Facebook đã trở thành một nền tảng phổ biến để tư vấn pháp lý. Nhiều người sử dụng nó để đặt câu hỏi, đăng vấn đề của họ và nhận lời khuyên pháp lý

 https://www.facebook.com/groups/351953472709079/

Tư vấn luật qua zalo

 Nền tảng của Zalo bao gồm hai phần: trò chuyện trực tuyến và ứng dụng. Trò chuyện là nơi người dùng có thể đặt câu hỏi ở định dạng trò chuyện trực tiếp và nhận câu trả lời từ các luật sư trong nhóm của họ. Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm các chủ đề hoặc từ khóa cụ thể và nhận tư vấn pháp lý có liên quan.

 Zalo 1: 0903.600.347

 Zalo 2: 0939.486.086

 Zalo 3: 0908.043.086

 Zalo 4: 0908.097.068

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: trạng về du học 24 l24h 24h 24/7 7 sự văn phòng tphcm luatsu24h lao động nhà dong hỗ trợ hôn nhân đình địa ly dân minh khuê xây dựng bảo hiểm xã hội quân thuế phí’ tại kinh mạng trung tâm thơ giao hà nội long phan pmt dan su thừa kế mien