Thành lập công ty bất động sản

 Công ty bất động sản là một loại hình công ty cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản. Một công ty bất động sản chịu trách nhiệm mua, bán, thuê và cho thuê tài sản. Họ cũng đưa ra lời khuyên cho khách hàng về việc mua hoặc thuê bđs. Các công ty bất động sản đang trở nên phổ biến hơn và là một cách dễ dàng để đầu tư vào bất động sản mà không phải lo lắng về sự phức tạp của việc tự mình thực hiện đầu tư

 

Điều kiện thành lập công ty bất động sản

 • Vốn pháp định: có vốn pháp định không được thấp hơn 20 tỷ đồng.
 • Vốn pháp định được xác định căn cứ vào số vốn điều lệ của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Thủ tục thành lập công ty bất động sản

 Chuẩn bị hồ sơ:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
 • Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, cổ đông, thành viên sáng lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (trường hợp nhà đầu tư nước ngoài)

 Thủ tục thành lập công ty

 • Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ
 • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thông qua hệ thống bưu chính công ích.
 • Cơ quan tiếp nhận: Sở Kế hoạch và đầu tư
 • Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc sau khi xác nhận hồ sơ hợp lệ

Có nên thành lập công ty môi giới bđs

 Một công ty môi giới bất động sản không yêu cầu số vốn khởi nghiệp quá lớn. Điều duy nhất bạn cần là giấy phép hoạt động và giấy phép nhà môi giới của bạn. Có nhiều loại giấy phép và bằng cấp khác nhau cho các nhà môi giới bất động sản, nhưng loại phổ biến nhất là giấy phép của nhà môi giới chung.

Kinh nghiệm mở công ty bđs

 Mở một công ty bất động sản không phải là một quá trình dễ dàng. Nó không chỉ là về việc có được giấy phép phù hợp và tìm được vị trí hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ vốn để bắt đầu kinh doanh. Và bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho mọi tình huống – như thiên tai hoặc suy thoái kinh tế.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi

 + Chế độ tư vấn doanh nghiệp hậu đăng ký kinh doanh sâu rộng (từ kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng, tư vấn phương hướng triển khai quảng cáo)

 + Là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tốt nhất Việt Nam

 + Đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đã thực hiện thành lập hàng nghìn doanh nghiệp, với đầy đủ các loại hình và ngành nghề khác nhau.

 + Ngoài thành lập công ty trọn gói chúng tôi còn cung cấp cả gói dịch vụ làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty (khách hàng đến sở kế hoạch lấy kết quả). Gói dịch vụ này rất hữu ích với khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ

 + Luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn pháp lý sau khi thành lập công ty phương thức hoàn toàn miễn phí : thành lập công ty con, thành lập chi nhánh công ty, mở văn phòng đại diện, mở địa điểm kinh doanh…

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

  

  

  

 Tag: điều kiện mở công ty môi giới bds, cách thành lập công ty bat dong san, thủ tục mở công ty môi giới nhà đất