Á hậu Hoàng Oanh ly hôn

 Á hậu Hoàng Oanh thông báo đang làm thủ tục ly hôn Jack Cole – chồng người Mỹ – sau nhiều năm gắn bó, có một con chung.

 Sáng 13/4, Hoàng Oanh cho biết: “Tôi và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khỏe mạnh, hạnh phúc. Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình. Trước giờ, tôi đã cố gắng hết lòng, hết sức mình rồi nên giờ có thể bước tiếp”.

 Một ngày trước, Jack Cole cũng cho biết trên trang cá nhân: “Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng để nuôi dạy con trai luôn vui vẻ và khỏe mạnh”.

 Hoàng Oanh và Jack Cole quen biết nhau từ cuối tháng 10/2017, nhưng gần một năm sau, cô mới nhận lời yêu. Jack Cole thuộc thế hệ 8x, là người Mỹ sống tại Singapore. Thời gian hẹn hò, Hoàng Oanh cho biết Jack sống tình cảm, yêu quý gia đình cô, thường muốn ăn cơm mẹ cô nấu. Cuối năm 2019, hôn lễ được tổ chức tại TP HCM.

 Tháng 8/2020, Hoàng Oanh một mình sinh con đầu lòng khi Jack ở Singapore, không thể bên cạnh cô nhiều tháng do dịch. Sau đó, cô cùng con trai sang Singapore đoàn tụ chồng. Hơn một năm làm mẹ ở xứ người, cô chủ yếu dành thời gian ở nhà cho con. Diễn viên không thuê vú em mà tự trông con, chăm sóc nhà cửa để tiết kiệm chi phí. Ban đầu, cô cho biết mệt mỏi vì phải tự quán xuyến nhà cửa, thức đêm trông con vì chồng bận việc. Khi con trai đi học mẫu giáo, cô mới bắt đầu có thời gian cho bản thân, làm công việc online, quay Vlog…

 Cuối năm 2021, sau 16 tháng sống cùng Jack Cole, á hậu ôm con về nước, còn chồng Hoàng Oanh về Mỹ. Thời gian xa nhau, họ thống nhất thường xuyên gọi điện để cập nhật tình hình con cái. Tuy vậy, cả hai vướng tin đồn trục trặc tình cảm, đã chia tay. Gần đây, Jack sang TP HCM thăm con và cùng Hoàng Oanh giải quyết thủ tục ly hôn.

 Hoàng Oanh sinh năm 1990 tại Hà Nội, được khán giả biết đến khi giành giải nhất cuộc thi Hot VTeen 2006. Sau đó, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và đoạt giải á hậu. Cô từng hoạt động ở vai trò MC cho các sự kiện, chương trình truyền hình, đóng một số phim điện ảnh như: Tháng năm rực rỡ, Ước hẹn mùa thu, Ba vợ cưới vợ ba... Trong đó, Tháng năm rực rỡ – phim do đạo diễn Quang Dũng thực hiện – là tác phẩm thành công nhất cô từng tham gia với doanh thu 85 tỷ đồng.

 Nguồn: https://vnexpress.net/a-hau-hoang-oanh-ly-di-4450169.html