Cách đăng ký doanh nghiệp trên google map

 Trước khi bạn đăng ký doanh nghiệp lên google map thì quý độc giả cần chuẩn bị những thư sau

  • Logo của doanh nghiệp
  • Hình ảnh về công ty từ: hoạt động, cơ sở vật chất, sản phẩm, đội ngũ cán bộ…
  • Địa chỉ doanh nghiệp để nhận thư xác nhận của google qua bưu điện

Các bước đăng kí Google Maps cho doanh nghiệp

 Bước 1: Truy cập vào trang google doanh nghiệp theo đường link: https://www.google.com/business/placesforbusiness/

 Bước 2: Sau khi truy cập được trang giao diện Google doanh nghiệp theo đường link trên, tại ô tìm kiếm, bạn gõ địa chỉ chính xác của công ty, nên tìm ra địa chỉ đúng và chính xác nhất của công ty mình, không nên ghi tắt vì google sẽ khó nhận dạng, nên viết rõ ràng: Quận, Phường, riêng thành phố thì ghi tắt được.

 Bước 3: Sau khi nhập địa chỉ và ấn biểu tượng tìm kiếm bên cạnh, Google sẽ gợi ý một số địa chỉ gần giống với tên của bạn, nếu có tên trùng với tên doanh nghiệp của bạn tức là doanh nghiệp đã được đăng ký, nếu chưa thì bạn tiếp tục ấn vào nút “Thêm doanh nghiệp của bạn”

 Bước 4: Điền các thông tin doanh nghiệp của bạn vào bản đăng ký.

 Sau khi điền xong Google sẽ hiển thị một mẫu phong bì, bạn điền lại địa chỉ công ty vào đây và tên người nhận, Google sẽ gửi trực tiếp phong bì này đến địa chỉ của bạn qua đường bưu điện.

 Bước 5: Xác nhận mã PIN là bước thứ 5 khi đăng kí Google Maps cho doanh nghiệp.

 Trong phong bì sẽ có một mã PIN, bạn sẽ sử dụng mã PIN này để tiếp tục công việc xác thực tài khoản. Bạn truy cập lại https://www.google.com/business/placesforbusiness/ nhập mail đã đăng ký trước đó. Vào mục xác nhận mã pin và nhập mã số được gửi về vào đó.

 Sau khi xác thực xong thì coi như việc đăng ký hoàn tất, bạn đã đăng ký xong địa chỉ doanh nghiệp của mình.

 Bước 6: Bước cuối cùng sau khi bạn hoàn tất đăng ký của mình đó là bạn truy cập vào trang đã tạo trên google doanh nghiệp https://www.google.com/business/placesforbusiness/ (được tạo ra sau khi hoàn thành bước 5 nói trên) cập nhật các thông tin giới thiệu, logo và hình ảnh của công ty, đăng các bài viết hấp dẫn để tăng lượng người dễ dàng theo dõi thông tin về doanh nghiệp của bạn nhé.

  

  

  

  

 Tag: cách đăng ký doanh nghiệp trên google map