Chuyện tình của Huy Cung và vợ trước khi ly hôn

Huy Cung và vợ có khoảng 2 năm chung sống trước khi tuyên bố đường ai nấy đi ngày 18/4.

Tối 18/4, Mỹ Linh – vợ ca sĩ, vlogger Huy Cung – xác nhận với Zing rằng cô và chồng đã ly hôn. Hot girl sinh năm 1997 cho biết cô không muốn chia sẻ thêm thông tin về chuyện đời tư vì sợ ảnh hưởng đến con trai còn nhỏ.

Cùng ngày, Huy Cung cũng chia sẻ về chuyện ly hôn. Vlogger 26 tuổi cho biết anh và vợ đường ai nấy đi đã được một thời gian vì không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống. “Cả hai vượt qua khoảng thời gian dài để quyết định đi hay ở. Chuyện cũ đã qua. Sau tất cả, mình mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy”, giọng ca Chuyện tình yêu xa nói.

Huy Cung vốn là vlogger kín tiếng về chuyện đời tư. Vì vậy, không ít người hâm mộ bất ngờ khi chủ nhân vlog Tôi là cung Xử Nữ tung ảnh đám hỏi với bạn gái hồi tháng 11/2018. Thời điểm đó, anh chia sẻ với Zing đã hẹn hò bạn gái hơn một năm.

Thời điểm tuyên bố đính hôn, Huy Cung nhận không ít lời chúc mừng vì cưới được vợ “xinh như hot girl”. Những bức ảnh cưới, thiệp mời theo phong cách hài hước của vlogger và Mỹ Linh được chia sẻ trên mạng xã hội. Mỹ Linh kém chồng hai tuổi, cô học Học viện báo chí và Tuyên truyền, trước đó có bằng Y sĩ của Trung cấp Y dược Hà Nam. Sau khi lấy chồng, cô tiếp tục theo học đại học, sau đó hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Huy Cung và Mỹ Linh tổ chức lễ cưới vào tháng 11/2018. Anh cũng quay lại khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng dưới hình thức vlog. Em sẽ là cô dâu – MV do ca sĩ Minh Vương M4U trình bày – lấy bối cảnh đám cưới của anh đạt hơn 108 triệu lượt xem. Hôn lễ của hai vợ chồng có nhiều vlogger, người nổi tiếng trong giới giải trí đến chúc phúc.

Đầu năm 2019, trong cuộc gặp với Zing, Huy Cung cho biết anh và vợ có khoảng một năm tìm hiểu, không phải yêu nhanh cưới vội như mọi người nghĩ. Anh nảy sinh tình cảm với vợ trong thời gian kinh doanh chung. “Mình không muốn bỏ lỡ một cô gái tốt như vậy. Nếu cứ yêu mà không cưới, liệu cô gái này có còn ở bên cạnh chờ đợi mình mãi không?”, vlogger sinh năm 1995 nói.

Sau khi cưới nhau, Huy Cung và vợ thường xuyên đăng khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Anh thường bảo vệ vợ, đặc biệt những lúc Mỹ Linh bị dân mạng chỉ trích phẫu thuật thẩm mỹ, thông tin không đúng về chuyện cô bỏ học từ năm lớp 7.

Tháng 12/2019, Huy Cung đăng bộ ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới với Mỹ Linh. Đây cũng là lúc vlogger 26 tuổi công khai hình ảnh con trai được 4 tháng tuổi. Trước đó, anh không muốn chia sẻ nhiều về chuyện đời tư vì cô không hoạt động trong ngành giải trí, việc bị chú ý quá nhiều khiến Mỹ Linh gặp áp lực.

Sau khoảng một năm đón con trai đầu lòng, Huy Cung và vợ ít tương tác trên trang cá nhân. Đến khoảng tháng 9/2020, hai người không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Đây cũng là thời điểm nam vlogger trở lại con đường làm vlog sau khi không thành công khi theo đuổi nghề ca sĩ. Anh thường xuyên ra sản phẩm nói về chuyện chia tay. Đến ngày 18/4, Huy Cung và vợ xác nhận ly hôn sau 2 năm cưới.

Nguồn: https://zingnews.vn/chuyen-tinh-cua-huy-cung-va-vo-truoc-khi-ly-hon-post1205867.html

phone zalo messenger