Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Lâm Đồng

 Tỉnh Lâm Đồng còn được mệnh danh là “miệt vườn của Việt Nam”. Nó có nhiều cảnh quan khác nhau, từ núi cao đến rừng trũng. Phần lớn dân số sống ở phía nam của tỉnh, nơi có đồi núi trũng và rừng, trong khi phần phía bắc bao gồm nhiều vùng núi với độ che phủ của rừng rậm.

 Tỉnh Lâm Đồng là một trung tâm kinh tế quan trọng của Việt Nam, đóng góp trên 10% vào GDP. Kinh tế tỉnh Lâm Đồng chủ yếu là nông nghiệp và lâm nghiệp với một số ngành sản xuất nhẹ và du lịch cũng như các ngành dịch vụ như vận tải và viễn thông.

 Hiện nay nhu cầu muốn mở công ty tại Lâm Đồng đang gia tăng chóng mặt. Đứng trước cơ hội này Deha law đã cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Lâm Đồng

Thủ tục thành lập công ty ở Lâm Đồng

  • Chuẩn bị hồ sơ theo quy định
  • Nộp hồ sơ tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp
  • Nhận kết quả từ Sở KH&ĐT.

Các bước sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Lâm Đồng

 Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

 Bước 2: Tư vấn thông tin mà khách hàng cần nắm rõ

 Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

 Bước 4: Hoàn thành các thủ tục với cơ quan chức năng

 Bước 5: Bàn giao kết quả

 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Lâm Đồng bao gồm:

 + Tên doanh nghiệp, các quy định về trụ sở doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh

 + Phân biệt và lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn ( tnhh một thành viên, tnhh hai thành viên trở lên ), công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh, hộ cá thể.

 + Vốn điều lệ và vốn pháp định của doanh nghiệp

 + Người đại diện theo pháp luật, thành viên, cổ đông…

 + Điều lệ doanh nghiệp

 + Các vấn đề phải thực hiện trước và sau khi thành lập doanh nghiệp

 + Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp mới

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Lâm Đồng của chúng tôi

 + Chế độ tư vấn doanh nghiệp hậu đăng ký kinh doanh sâu rộng (từ kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng, tư vấn phương hướng triển khai quảng cáo)

 + Là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tốt nhất Việt Nam

 + Đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đã thực hiện thành lập hàng nghìn doanh nghiệp, với đầy đủ các loại hình và ngành nghề khác nhau.

 + Ngoài thành lập công ty trọn gói chúng tôi còn cung cấp cả gói dịch vụ làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty (khách hàng đến sở kế hoạch lấy kết quả). Gói dịch vụ này rất hữu ích với khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ

 + Luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn pháp lý sau khi thành lập công ty phương thức hoàn toàn miễn phí : thành lập công ty con, thành lập chi nhánh công ty, mở văn phòng đại diện, mở địa điểm kinh doanh…