Kỷ luật là gì – Nguyên tắc kỷ luật bản thân

 Kỷ luật giống như một cơ bắp cần được củng cố và luyện tập thường xuyên. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn phải lao vào công việc và rèn luyện các kỹ năng.

 Khái niệm kỷ luật không phải là mới và đã có từ nhiều thế kỷ trước. Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về kỷ luật là huấn luyện quân sự, nơi những người lính phải học cách xử lý các tình huống căng thẳng như bị kẻ thù tấn công. Lợi ích của kỷ luật cũng được nhìn thấy trong các lĩnh vực khác như thể thao, âm nhạc, khoa học, kinh doanh, v.v.

Kỷ luật là gì

 Kỷ luật là một cách để kiểm soát cuộc sống của bạn và sống cuộc sống mà bạn muốn sống.

 Kỷ luật là một phần quan trọng của cuộc sống. Đó là một cách sống mà một người thực hành thường xuyên để đạt được những mục tiêu nhất định.

Tính kỷ luật là gì

 Tính kỷ luật là tính cách của một cá nhân đã rèn luyện kỷ luật và có khả năng tự kỷ luật bản thân.

Kỷ luật tích cực là gì

 Kỷ luật tích cực là cách xử lý một cách hợp lý trước những sai lầm, xử lý hợp lý ở đây là từ cách phân tích vấn đề sai ở đâu, nên tránh như thế nào…

Phương pháp kỷ luật tích cực là gì

 Phương pháp kỷ luật tích cực dựa trên công trình nghiên cứu rất phổ biến của Jane Nelsen, D.Ed. và nó bắt nguồn từ các tác phẩm của các nhà tâm lý học Alfred Alder và Rudolf Dreikus. Ariadne Brill, người sáng lập “Positive Parenting Connection”, là thành viên của Hiệp hội Kỷ luật Tích cực (Positive Discipline Association), và được chứng nhận là Nhà giáo dục nuôi dạy con theo phương pháp kỷ luật tích cực (Positive Discipline Parenting Educator).

 Kỷ luật tích cực trong lớp học pdf

 download để đọc tại:

 https://tailieumienphi.vn/doc/ky-luat-tich-cuc-a4twtq.html

 Kỷ luật tích cực trong lớp học

 

Kỷ luật bản thân là gì

 Kỷ luật bản thân là kỹ năng then chốt để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đó là cách suy nghĩ, cách cư xử và cách làm giúp bạn luôn tập trung vào mục tiêu và đạt được mục tiêu của mình.

 Kỷ luật bản thân là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với bất kỳ chuyên gia nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng để làm chủ và duy trì nó.

Nguyên tắc kỷ luật bản thân

 Nếu bạn không có kỷ luật, bạn sẽ không bao giờ thành công. Bạn cần phải hành động và lập kế hoạch trước khi bắt đầu. Làm sao để kỷ luật bản thân. Nói thì dễ hơn làm, nhưng rất đáng để thử.

  • Có mục tiêu sống rõ ràng giúp chúng ta có định hướng
  • Làm việc với kế hoạch cụ thể giúp bạn đi đúng hướng, đảm bảo rằng bạn đang làm hết sức mình và nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.
  • Hành động ngay lập tức
  • Hình thành một thói quen liên tục
  • Rời xa những cám dỗ
  • Tập trung vào công việc
  • Cân đối thời gian và sức khỏe bạn phải biết ưu tiên của mình là gì và có thể từ chối khi cần thiết cũng rất quan trọng.

 Sức mạnh của kỷ luật bản thân có thể được nhìn thấy trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: kỉ sách yêu giới hạn thức trường biện kĩ ý tổ chức luật: ebook tuân thủ tạo tôn