CEO Đại Nam bất ngờ xuất hiện cùng hai vị luật sư bàn về chuyện sao kê

 Bà Phương Hằng mời hẳn luật sư và tiến sĩ luật đến chia sẻ về những lùm xùm vừa qua.

 Chiều này ngày 9/10, nữ CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng đã khiến nhiều người trầm trồ khi xuất hiện cùng dàn luật sư hùng hậu. Theo đó, hai người “đồng hành” cùng với nữ CEO lần này là Luật sư Nguyễn Đình Kim và Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân.

 Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết sự trở lại này để giao lưu và tìm hiểu thêm về luật pháp của Việt Nam thông qua luật sư và tiến sĩ luật để nói về câu chuyện bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên, đề cập đến việc sao kê từ thiện của các nghệ sĩ.

 Theo thông tin trên website của Trường Đại học Luật TP.HCM cho biết, Tiến sỹ Đặng Anh Quân hiện là giảng viên của Khoa Luật Thương mại của trường này. Ông tham gia công tác giảng dạy tại trường từ năm 2001, phụ trách giảng dạy các môn Luật Đất đai và Pháp luật Kinh doanh Bất Động sản.

 Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học, học viện khu vực phía Nam và thường xuyên tham gia đào tạo các khóa đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu doanh nghiệp về pháp lý đầu tư bất động sản.

 Ngoài các công tác nghiên cứu và giảng dạy, Tiến sỹ Đặng Anh Quân còn tham gia công tác tư vấn pháp luật từ năm 2002.

 Hiện ông đang là cố vấn pháp lý của Công ty Luật Russin & Vecchi, phụ trách tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý liên quan dự án đầu tư bất động sản, hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

 Nguồn: https://afamily.vn/ceo-dai-nam-bat-ngo-xuat-hien-cung-hai-vi-luat-su-ban-ve-chuyen-sao-ke-cua-dan-nghe-si-va-qua-trinh-kien-ong-vo-hoang-yen-20211009193707935.chn

  

  

  

  

  

 Tag: nguyên ai bị kỷ chỉ đoàn tiểu sử