Ngọc Duyên lộ bằng chứng ly hôn

 Thời gian gần đây nhiều tin đồn cho rằng “Nữ hoàng sắc đẹp” Ngọc Duyên đã ly hôn chồng.

 Năm 2016, Ngọc Duyên khiến công chúng ngỡ ngàng khi âm thầm đi thi rồi giành vương miện “Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu” diễn ra tại Hàn Quốc. Đang có danh hiệu, người đẹp bất ngờ lên xe hoa chồng đại gia hơn 18 tuổi có tài sản nghìn tỷ. Hơn đến 18 tuổi nên ông xã rất biết chăm sóc người đẹp. Sau khi kết hôn, Ngọc Duyên ít xuất hiện hơn trong các sự kiện. Người đẹp sinh con và tận hưởng cuộc sống trong nhung lụa với sự yêu thương của ông xã.

 Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều tin đồn cho rằng Ngọc Duyên đã ly hôn chồng. Bằng chứng được chỉ ra là những hình ảnh gia đình hạnh phúc hay liên quan đến ông xã đều đã bị người đẹp xoá khỏi trang mạng xã hội. Đồng thời, không còn thấy Ngọc Duyên đeo nhẫn cưới ở ngón áp út, nàng hậu này xuất hiện nhiều hơn ở một số sự kiện, thường xuyên khoe những khoảnh khắc xinh đẹp, gợi cảm của mình. Chúng tôi đang liên lạc với Ngọc Duyên để xác nhận tin đồn này.

 Thời gian gần đây, Ngọc Duyên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gợi cảm trên mạng xã hội. Người đẹp không còn đeo nhẫn, xoá hết ảnh với chồng từng được đăng tải trước đó.

 

 Ông xã của Ngọc Duyên là một tỷ phú giàu có, một số nguồn tin khẳng định cả hai đã ly hôn

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: đỗ anh tuấn