Những cuốn sách hay về kinh doanh

Sách kinh doanh là một nguồn cảm hứng và kiến thức tuyệt vời. Họ có thể giúp bạn hiểu tình hình kinh doanh hiện tại của bạn, khiến bạn suy nghĩ về tương lai và cải thiện hiệu quả của bạn với tư cách là một doanh nhân. Có rất nhiều đầu mục sách kinh doanh nên đọc

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại là những cuốn sách truyền cảm hứng, thử thách và động lực. Chúng chứa đầy thông tin hữu ích và mẹo về cách cải thiện doanh nghiệp của bạn. Trong phần này, chúng tôi sẽ chọn ra 5 cuốn sách kinh doanh hàng đầu truyền cảm hứng, thử thách và động lực cho chúng tôi.

Một số cuốn sách này là tác phẩm kinh điển đã đứng trước thử thách của thời gian và vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay. Những người khác mới hơn, nhưng vẫn cung cấp những hiểu biết có giá trị về cách thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Sách kinh doanh không chỉ dành cho các chuyên gia. Bất cứ ai cũng có thể đọc chúng và học hỏi từ chúng. Họ là một nguồn cảm hứng, thông tin và hướng dẫn tuyệt vời cho tất cả các cấp doanh nhân bao gồm cả kinh doanh cho người mới bắt đầu

Dám thất bại

Ý tưởng của người dám là khác biệt và sáng tạo. Đó là việc chấp nhận rủi ro và đủ can đảm để làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây.

Dám thất bại là một cuốn sách của Scott Berkun nói về cách chúng ta có thể học hỏi từ những thất bại, cách chúng ta có thể phát triển từ chúng và cách chúng ta có thể sử dụng chúng như một công cụ để thành công.

Nghĩ Giàu Làm Giàu

Hiện tượng này còn được gọi là quy luật hấp dẫn hay may rủi lần đầu tiên được đặt ra bởi Napoleon Hill trong cuốn sách Think and Grow Rich của ông.

Cha giàu, cha nghèo

Rich Dad, Poor Dad là cuốn sách được viết bởi Robert Kiyosaki. Cuốn sách đã là một cuốn sách bán chạy nhất kể từ ngày đầu tiên phát hành.

Cuốn sách rất thành công vì nó đã giúp nhiều người đang gặp khó khăn về tài chính trở nên độc lập về tài chính. Nó cũng giúp nhiều người đang gặp khó khăn về tình cảm trở nên ổn định về mặt tình cảm cũng như ổn định về tài chính.

Cuốn sách có tác động đến cuộc sống của mọi người vì nó cho họ câu trả lời mà họ đã tìm kiếm bấy lâu và họ không biết làm thế nào để có được nếu không trải qua kinh nghiệm cá nhân hoặc tự nghiên cứu.

22 quy luật bất biến về tiếp thị

22 Quy luật Bất biến của Tiếp thị lần đầu tiên được xuất bản trong một cuốn sách của chuyên gia tiếp thị.

22 Quy luật Bất biến của Tiếp thị là một danh sách ngắn các quy tắc đã được chứng minh là có tác dụng hết lần này đến lần khác.

Khó khăn chồng chất khó khăn

Đã có rất nhiều những câu chuyện, những tấm gương khởi nghiệp thành công dù với hai bàn tay trắng hay một số vốn ít ỏi mà chúng ta đọc được ở đâu đó trong sách, trên báo hay nghe từ những phương tiện thông tin đại chúng. Điều đó khiến chúng ta có cảm tưởng rằng, khởi nghiệp là một chặng đường tươi đẹp, đầy hy vọng. Nhưng với Ben Horowitz thì không.

Sách nói kinh doanh mp3

Phần này nói về những cuốn sách mà bạn có thể đọc trực tuyến miễn phí để tìm hiểu thêm về thế giới kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

 

Tag: tiki combo best seller khái lược lớn mỹ đột phá tủ theo mạng audio ẩm thực pdf bat dong san review cafe cà phê mua nhập khẩu vinamilk download nhỏ 10 kho quyển mẫu 75 trí tuệ tiếng anh bằng top mã ngành hộ loại nổi dạy khi muốn nhà kỹ năng bộ cẩm nang harvard lý bí quyết thiếu nhi trang online giao chiến quốc 36 kế 88 4 0 cũ binh pháp tôn tử thư viện trẻ em cần chủ hệ mini phiêu lưu xây dựng nhóm cửa quán ăn khoán thống kê tế ueh điện lợi nhuận noi vay ngân xã hội sản dự án a z văn phòng tải thuế đối đạo đức hóa ty cộng viên thuê & việt nam – khách sạn ứng lẻ sở bđs khoa nguyễn đình thọ nghệ thuật đàm phán đồng sach saách ve duy 80 phân tích hoạt 100 hà nội tphcm 18 xúc tiến hỗ trợ thu trần toản shopee ngoại hối liên diệp giáo nhượng quyền đội vụ usb đông kiểm toán kiện dịch nhờ địa ốc quản ebook ví dụ tuổi 30 2020 tâm luôn thay đổi 34

phone zalo messenger