Thành lập công ty chuyển phát nhanh

 Công ty chuyển phát nhanh là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát các gói hàng và tài liệu. Một công ty chuyển phát nhanh cần có một số phương tiện có thể là ô tô hoặc xe máy để chuyển các kiện hàng. Họ cần có một hệ thống điều phối để biết người lái xe đang ở đâu và họ đang làm gì vào bất kỳ thời điểm nào. Nó cũng cần một cách theo dõi các gói để nó biết chúng đang ở đâu vào bất kỳ thời điểm nào.

 Thế giới đã chứng kiến rất nhiều thay đổi trong ngành chuyển phát nhanh (shipper) trong những năm qua. Hiện nay nó được coi là một trong những ngành công nghiệp cạnh tranh nhất trên thế giới, với các công ty cung cấp dịch vụ với các mức giá và mức chất lượng khác nhau.

 

Điều kiện thành lập công ty chuyển phát nhanh

 • Đối với trường hợp cung ứng dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh, doanh nghiệp phải có mức vốn tối thiểu là 02 tỷ đồng Việt Nam;
 • Đối với trường hợp cung ứng dịch vụ bưu chính quốc tế, doanh nghiệp phải có mức vốn tối thiểu là 05 tỷ đồng Việt Nam.
 • Đối với doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề Bưu chính – Mã ngành 5310 thì sau khi thành lập công ty phải xin giấy phép kinh doanh dịch vụ bưu chính

Thủ tục thành lập công ty chuyển phát nhanh

 Chuẩn bị hồ sơ:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
 • Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, cổ đông, thành viên sáng lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (trường hợp nhà đầu tư nước ngoài)

 Thủ tục thành lập công ty

 • Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ
 • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thông qua hệ thống bưu chính công ích.
 • Cơ quan tiếp nhận: Sở Kế hoạch và đầu tư
 • Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc sau khi xác nhận hồ sơ hợp lệ

Kinh nghiệm mở công ty chuyển phát nhanh

 Mở một công ty chuyển phát nhanh không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải có kiến thức sâu rộng về các khía cạnh khác nhau để đảm bảo rằng bạn thành công. Ví dụ: bạn cần biết cách tiếp thị dịch vụ của mình, bạn nên tính bao nhiêu tiền cho mỗi dịch vụ và loại dịch vụ nào cần thiết trong khu vực của bạn.

 Tôi đã làm công việc chuyển phát nhanh trong nhiều năm và tôi nhận thấy rằng điều quan trọng nhất cần làm là tập trung vào trải nghiệm của khách hàng.

 Điều quan trọng nhất cần biết khi mở công ty shipper là bạn cần có ý tưởng kinh doanh phù hợp. Bạn sẽ có thể tìm thấy một thị trường ngách hiện không được phục vụ bởi bất kỳ ai khác và bạn phải có chuyên môn và nguồn lực cần thiết để vượt trội trong đó.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi

 + Chế độ tư vấn doanh nghiệp hậu đăng ký kinh doanh sâu rộng (từ kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng, tư vấn phương hướng triển khai quảng cáo)

 + Là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tốt nhất Việt Nam

 + Đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đã thực hiện thành lập hàng nghìn doanh nghiệp, với đầy đủ các loại hình và ngành nghề khác nhau.

 + Ngoài thành lập công ty trọn gói chúng tôi còn cung cấp cả gói dịch vụ làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty (khách hàng đến sở kế hoạch lấy kết quả). Gói dịch vụ này rất hữu ích với khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ

 + Luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn pháp lý sau khi thành lập công ty phương thức hoàn toàn miễn phí : thành lập công ty con, thành lập chi nhánh công ty, mở văn phòng đại diện, mở địa điểm kinh doanh…

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

  

  

  

  

 Tag: thành lập công ty ship hàng, thành lập công ty giao nhận