NSƯT Chí Trung chia sẻ lý do ly hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền

 Nghệ sĩ Chí Trung cho biết mình không phải người chủ động chia tay và đến khi ly thân, anh vẫn rất yêu nghệ sĩ Ngọc Huyền.

 Nghệ sĩ Chí Trung vừa tham gia chương trình “Lời tự sự” trên VTV. Trong chương trình này, lần đầu tiên nghệ sĩ tiết lộ lý do ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền và chuyện tình cảm với người bạn mới. Theo nghệ sĩ Chí Trung, anh không phải người lựa chọn ly hôn. Đến khi quyết định “đường ai nấy đi”, anh và Ngọc Huyền vẫn dành tình cảm, sự tôn trọng cho nhau.

 “Chúng tôi  đã chọn cách im lặng từ năm 2016, bởi biết mình là người của công chúng… Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm bên nhau hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi” nghệ sĩ Chí Trung nói.

 Anh cũng cho biết thêm, trước khi chia tay 2 vợ chồng đã ngồi với nhau và không biết nguyên nhân thực sự là gì.

 “Có lẽ, chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho Ngọc Huyền không chịu nổi khi về già” nghệ sĩ Chí Trung nói thêm.

 Sau khi ly hôn, Chí Trung mất 2 năm rơi vào trạng thái trầm cảm. Có những lúc, anh không tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống. Tới cuối năm 2018, anh mới có dịp quen biết doanh nhân Ý Lan. Đến cuối năm 2019, họ mới yêu nhau. Chí Trung phủ nhận bạn gái mới là người thứ 3.

 “Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân”. Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nói về bạn gái mới và nhấn mạnh: “Tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu, tôi có lỗi gì đâu”.

 Nghệ sĩ Chí Trung thừa nhận anh có lỗi vì đã không chia sẻ câu chuyện với những người yêu mến mình. Tuy nhiên, những chỉ trích mọi người dành cho anh thời gian qua có phần quá nặng nề. Bản thân anh chỉ cảm thấy có lỗi duy nhất với một người là Ngọc Huyền.

 “Tôi biết là khán giả và những người yêu mến tôi đều trách là sao một hình tượng đẹp mà già còn mất nết, chạy theo gái trẻ, chạy theo người giàu…

 Tất cả những danh xưng ấy gắn cho tôi thật là oan uổng và tôi nhắc lại rằng việc chia tay không phải lựa chọn của tôi. Những tính xấu và cả những điều làm Ngọc Huyền buồn thì lúc trẻ cô ấy có thể cho qua được, nhưng khi về già thì không chịu đựng được nữa, đó là sự thật” nghệ sĩ Chí Trung nói.

 Trước đó vào đầu tháng 1.2020, nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ xác nhận, đã ly hôn Ngọc Huyền. Thông tin này thực sự khiến dư luận “dậy sóng” bởi trước đó Chí Trung – Ngọc Huyền luôn được xếp vào hàng những cặp vợ chồng “kiểu mẫu” của showbiz phía Bắc.

 Nguồn: https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/nsut-chi-trung-lan-dau-trai-long-ve-ly-do-ly-hon-voi-nghe-si-ngoc-huyen-786441.ldo