Phim luật sư bất bại

 Phim luật sư là một bộ phim dựa trên cuộc đời của một luật sư. Cốt truyện có thể nói về cuộc đấu tranh của nhân vật chính với các vụ án, cách chúng được giải quyết, hoặc chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của họ như thế nào.

 Tính đến nay phim đã được làm lại hai lần dưới dạng truyện tranh và một lần nữa dưới dạng phim truyền hình.

 Luật sư bất bại Hàn Quốc

 Luật Sư Bất Bại kể về Ko Tae-Rim (Jin Goo) là một luật sư kiêu ngạo và luôn đưa ra những câu nói đay nghiến, nhưng tỷ lệ thắng kiện của anh lại là 100%. Anh không thể tưởng tượng nổi cảnh mình thua một vụ án và trong mắt anh, thắng kiện là điều quan trọng nhất. Trong khi đó, Seo Jae-In (Seo Eun-Su) là một luật sư mới vào nghề còn khá hăng hái. Cô muốn giúp các thân chủ bị kẹt trong những tình huống bất công.

 Link xem:

 https://motchill.net/phim/luat-su-bat-bai-6398.html

 Luật sư bất bại Nhật Bản

 Komikado Kensuke đã đậu kỳ thi chứng chỉ hành nghề dù học ở khoa luật của một trường đại học luật hạng ba và mở một công ty luật. Một con người với những khuyết điểm: cáu kỉnh, ưa chỉ trích, hay thay đổi bất thường, thô lỗ, ngạo mạn, hoang phí; hám tiền, danh vọng và phụ nữ. Vì vậy trong giới hành nghề luật thì anh là người tai tiếng nhất. Nhưng anh chưa từng thua một vụ nào và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì quan điểm của anh là “kẻ thắng luôn đúng”.

 Link xem:

 https://meowphim.tv/phim/luat-su-bat-bai

  

  

  

  

  

 Tag: phần 1