Tản mạn về nữ luật sư

 Phụ nữ vẫn còn ít được tham gia trong nghề luật, nhưng họ đang dần có chỗ đứng.

 Nhiều nữ luật sư đã thực hiện sứ mệnh của họ là đảm bảo rằng có bình đẳng giới trong nghề luật. Một số phụ nữ trong số này đã trở thành thẩm phán và những người quyền lực khác trong lĩnh vực pháp lý.

 Luật sư nữ vẫn chiếm thiểu số trong nghề. Mặc dù tỷ lệ nữ trong các trường luật đã tăng lên hơn 50%, nhưng vẫn còn rất thiếu nữ luật sư.

 Sự thiếu hụt nữ luật sư là do một số yếu tố, bao gồm thiếu sự hỗ trợ cho phụ nữ vào trường luật và trách nhiệm gia đình. Số lượng nữ luật sư cũng thấp do nhiều phụ nữ chọn rời bỏ nghề sau khi sinh con.

Nữ luật sư nổi tiếng thế giới Natalia Poklonskaya

 Tổng chưởng lý Natalia Poklonskaya của Crimea đứng đầu danh sách về top những nữ luật sư cuốn hút nhất. Cô sinh ngày 18 tháng 3 năm 1980 tại Ukraine.

 Sau khi tốt nghiệp luật vào năm 2002, cô bắt đầu làm việc trong Văn phòng Tổng công tố tại Ukraine. Vào ngày 02 tháng 5 năm 2014, Tổng thống Nga Vladimir Putin bổ nhiệm cô làm Tổng công tố của Cộng hoà tự trị Crimea.

 

 Ảnh luật sư nữ xinh đẹp Natalia Poklonskaya

Trang phục của luật sư nữ đẹp

 Một bộ trang phục hoàn hảo cho một nữ luật sư. Trang phục này được làm bằng màu đen và trắng với một chút màu đỏ. Nó có một chiếc áo khoác phù hợp và váy kết hợp, cả hai cùng một màu.

 Phối màu là đen và trắng với một chút đỏ. Chiếc áo khoác có hàng cúc phía trước và váy có nếp gấp phía trước.

 

 

 

 

Phim nữ luật sư tài ba

 Đây là những bộ phim có các nữ luật sư tài ba để truyền cảm hứng cho những bạn nữ có ước mơ trở thành luật sư trong tương tai

 https://phimbo.tv/to-tung-phan-1-suits-season-1-33352503.html

 https://fptplay.vn/xem-video/nu-thanh-tra-tai-ba-one-the-woman-61403e0a2089bd026164819e

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: ngôn tình chính vẽ truyện tóc vàng câu nói bá đạo” tranh nỗi khổ việt nam đa tử vong hàn bốn quốc 4 kỳ lạ