Tiểu sử luật sư Lê Thành Kính

Tiểu sử luật sư Lê Thành Kính

 Luật sư Lê Thành Kính tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban – Liên bang Nga năm 1988, sử dụng thành thạo tiếng Nga và tiếng Anh. Luật sư có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật, là thành viên của Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh. Luật sư Lê Thành Kính hiện là Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn, có trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

 Luật sư Kính là Người sáng lập và điều hành Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn có Văn phòng chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

 Trước khi thành lập Trung tâm LUẬT & TƯ VẤN nhân sự ® vào năm 1997 tiền thân của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn hiện nay, Luật sư Kính là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Luật sư Lê Thành Kính còn là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

 Trong hơn 20 năm qua, Luật sư Kính đã tham gia cung cấp dịch vụ pháp lý cho rất nhiều khách hàng nổi tiếng như: Vietnam Airlines, China Airlines, Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Mitsubishi, Itochu, Công ty Mitsui, Công ty Cơ khí Daewoo, Tập đoàn ALT… liên quan đến Luật Thương mại, Luật Doanh nghiệp, Luật Kinh doanh bất động sản… Một số vụ việc đã làm nên dấu ấn trong sự nghiệp hành nghề của mình.

 Luật sư Lê Thành Kính sinh năm bao nhiêu

 1965

 Luật sư Lê Thành Kính facebook

 https://www.facebook.com/kinhlt

  

  

  

  

  

 Tag: ai đánh giá hình ảnh