Tiểu sử tiến luật

 Tiểu sử tiến luật

 Tên thật: Nguyễn Tiến Luật

 Tiến luật sinh năm bao nhiêu: 1982

 Quê quán: Tp.Hồ Chí Minh

 Phim: Thập Tam Muội, Bệnh viện ma, Tình người duyên ma…

 Đám cưới thu trang tiến luật

 Cách đây 8 năm, khách mời dự đám cưới cặp sao, kể cả diễn viên Cát Phượng, chấp nhận ngồi đất, tràn từ sảnh ra đến thang máy.

 Thu Trang và Tiến Luật kết hôn ngày 11/1/2011. Tính đến nay, cả hai đã có hơn chục năm nên duyên vợ chồng, bé Andy chính là trái ngọt đầu tiên, chứng minh tình yêu của cặp đôi. Tuy nhiên ngoài bộ ảnh cưới được Thu Trang và Tiến Luật chia sẻ thì những hình ảnh trong hôn lễ cách đây 8 năm của cả hai đều được hé lộ khá ít ỏi. Do đó, khi bức ảnh hiếm hoi trong lễ cưới 8 năm trước được Cát Phượng chia sẻ mới đây đã khiến đông đảo khán giả phải đổ dồn sự chú ý.

 

 Họ kết hôn ngày 11/1/2011. Lúc đó, kinh tế vợ chồng còn eo hẹp nên họ phải sống tiết kiệm, để dành tiền thuê xe, địa điểm tổ chức tiệc. Hai người còn đắn đo tính toán số lượng khách mời đến dự. Cuối cùng, khoảng 150 khách không mời – vốn là người dân lân cận nơi tổ chức – xin vào gặp mặt hai vợ chồng. Đây là kỷ niệm đẹp với Thu Trang – Tiến Luật vì họ không ngờ khán giả dành nhiều sự yêu thương cho mình.

 Hài trấn thành tiến luật

 

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: nhiêu – tuổi trùng hạ thảo cao ly gia đình kim cương vàng cãi nhau sư mai bán phim rượu nhà con nghệ sĩ wikipedia quán thích bò trùm cỏ văn phòng anh tú ai triệu phú bí ẩn ơn giời cậu rồi