Tìm hiểu dịch vụ ACB Online cho khách hàng doanh nghiệp

acb internet banking cho doanh nghiệp

 Acb internet banking là một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số cung cấp một loạt các dịch vụ cho các doanh nghiệp. Nó giúp các doanh nghiệp quản lý dòng tiền và cân đối sổ sách một cách dễ dàng.

 Với công cụ này, các công ty vừa và nhỏ dễ dàng quản lý các khía cạnh tài chính khác nhau của hoạt động kinh doanh của họ. Ví dụ, họ có thể theo dõi tài khoản ngân hàng của mình, chuyển tiền giữa các tài khoản, thiết lập ghi nợ trực tiếp và thanh toán hóa đơn trực tuyến.

 ACB Online – Internet Service là dịch vụ giúp khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VND tại ACB thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị là các máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có kết nối Internet tại địa chỉ https://www.acbonline.com.vn/ mà không cần đến ngân hàng.

 Qua ACB Online – Internet Service, doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch ngân hàng thông dụng ở bất kỳ nơi nào, bất cứ lúc nào, chỉ cần có kết nối Internet mà không phải đến chi nhánh hay phòng giao dịch ACB. Dịch vụ gồm chuyển khoản đến bất kỳ ngân hàng nào trong nước, chuyển tiền cho người nhận bằng thẻ, CMND, chuyển đổi tất cả các loại ngoại tệ từ tài khoản tiền gửi thanh toán ngoại tệ sang tài khoản tiền gửi thanh toán VND trong hệ thống ACB, thanh toán hóa đơn, chi hộ lương nhân viên, tài khoản đầu tư trực tuyến; tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (mở, tất toán trước hay đúng hạn, cập nhật chỉ thị tái tục).

 Dịch vụ ACB Online – Internet Service luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài mật khẩu đăng nhập thì người sử dụng còn được đảm bảo an toàn thông tin, an toàn giao dịch với:

 Chứng thư số: chứng thư số sử dụng thuật toán RSA (thuật toán tiên tiến và an toàn nhất trên thế giới hiện nay) để mã hóa thông tin. Vì vậy thông tin giao dịch sẽ không bị đánh cắp hoặc thay đổi trên đường truyền. Khi có bất kỳ sự tranh chấp nào xảy ra, thì nhà cung cấp thiết bị CA (có đủ tư cách pháp lý) đứng ra làm trọng tài phân xử, đảm báo tính công bằng cho khách hàng.

 Thiết bị OTP Token (One time password): mỗi khi giao dịch khách hàng sẽ nhấn nút trên thiết bị để phát sinh mật khẩu ngẫu nhiên và không bị lặp lại. Mỗi mật khẩu dùng một lần và mật khẩu này chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút.

 Ngoài ra trang web https://www.acbonline.com.vn/ có lớp bảo mật để mã hóa thông tin giao dịch giữa khách hàng và hệ thống ACB Online – Internet Service.

  

  

  

  

  

  

 Tag: vn vay tín