Có nên vay vốn ngân hàng để kinh doanh

 Các ngân hàng sẽ không cho vay tiền đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp không đáp ứng các tiêu chí nhất định hoặc đáp ứng các mức độ rủi ro nhất định. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với những cá nhân muốn vay tiền ngân hàng là phải biết những gì họ cần trước khi làm thủ tục đăng ký.

 Nếu bạn đang cần một khoản vay tiền mặt nhanh chóng, bạn có thể đã bị các nhà cho vay truyền thống từ chối vì họ yêu cầu tài sản thế chấp. Tuy nhiên công nghệ này đã giúp các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân dễ dàng có được số vốn họ cần mà không phải lo lắng về việc gánh quá nhiều nợ hoặc mất nhà làm tài sản thế chấp.

 Vay vốn kinh doanh không thế chấp chỉ cần đáp ứng các yêu cầu như:

Khách hàng: Cá nhân kinh doanh/Cá nhân đại diện Hộ kinh doanh/Cá nhân đại diện Hộ gia đình
Không yêu cầu Đăng ký kinh doanh, Mã số thuế đối với khoản vay dưới 1 tỷ đồng

 Kinh nghiêm Sản xuất kinh doanh tối thiểu 1 năm trở lên

 Bạn có thể tham khảo tại: https://www.pvcombank.com.vn/san-pham/ca-nhan/san-pham-vay/vay-kinh-doanh

Có nên vay vốn ngân hàng để kinh doanh

 Các ngân hàng là một trong những tổ chức đáng tin cậy nhất trên thế giới. Họ cung cấp rất nhiều dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, các ngân hàng cũng có rất nhiều quy định nghiêm ngặt mà họ tuân theo.

 Bất kể công việc kinh doanh của bạn là gì, có khả năng là bạn cần một số vốn. Bạn có thể cần mua thiết bị mới, thuê thêm nhân viên hoặc thậm chí mở rộng cơ sở của mình.

 Khoản vay kinh doanh là một loại hình tài trợ hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý dòng tiền của họ. Nó thường được các công ty sử dụng để mua hàng tồn kho, máy móc và thiết bị. Khi một công ty cần vay tiền trong một thời gian ngắn, nó cũng có thể được sử dụng làm vốn lưu động.

 Khi mà kế hoạch kinh doanh định ra % lợi nhuận lớn hơn % lãi ngân hàng, và bạn tin vào điều đó thì hãy vay vốn ngân hàng

Lãi suất vay vốn kinh doanh

 Hiện nay, mặt bằng lãi suất cho vay vốn kinh doanh đối với nhóm khách hàng là doanh nghiệp, công ty phổ biến tại các ngân hàng ở mức 6,8 – 9%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 9,3 – 11%/năm đối với trung và dài hạn.

Thủ tục vay vốn kinh doanh

 Doanh nghiệp cần chuẩn bị những loại giấy tờ dưới đây:

  • Hồ sơ pháp lý cá nhân: bao gồm CMND (CCCD), sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng ký kết hôn.
  • Hồ sơ tài sản (nếu vay thế chấp): giấy chứng nhận quyền hợp pháp đối với các loại giấy tờ như đất đai, nhà ở, tài sản gắn liền với đất, giấy phép xây dựng; giấy đăng ký, bảo hiểm của các phương tiện giao thông,…
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập:

   – Nguồn thu nhập từ lương: hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận lương hoặc sao kê lương của ngân hàng.

   – Nguồn thu nhập từ cho thuê: giấy tờ sở hữu tài sản cho thuê hợp pháp, bản hợp đồng thuê

   – Nguồn thu nhập từ kinh doanh: giấy phép kinh doanh, sổ sách ghi chép hoạt động thu chi, hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra, hợp đồng kinh tế, hồ sơ thuế

  • Hồ sơ mục đích sử dụng: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn của bạn mà cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Ví dụ:

 – Tiêu dùng: hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn bán hàng,…

   – Sửa nhà, xây nhà: giấy phép sửa nhà, xây nhà; hợp đồng thi công công trình, bảng kê nguyên vật liệu sử dụng sửa nhà, xây nhà

   – Mua nhà: hợp đồng mua bán, sổ đỏ, giấy tờ hợp pháp quyền sở hữu nhà đất

Vay vốn kinh doanh agribank

 Agribank cho vay đối với khách hàng là cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu vốn hợp pháp ngoài nhu cầu vốn phục vụ đời sống, bao gồm nhu cầu vốn của pháp nhân, cá nhân và nhu cầu vốn của hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân vay vốn là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân.

 Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu vốn.

  • Cho vay ngắn hạn: Tối đa 100% nhu cầu vốn.
  • Cho vay trung hạn: Tối đa 75% tổng nhu cầu vốn.
  • Cho vay dài hạn: Tối đa 70% tổng nhu cầu vốn.

  

  

  

  

  

 Tag: von lẻ ho tro khong the chap thấp