Triết lý kinh doanh là gì – Tham khảo triết lí kinh doanh của các công ty vĩ đại

Triết lý kinh doanh là gì

 Triết lý kinh doanh là một tập hợp các nguyên tắc hướng dẫn các hành động của một tổ chức. Đó là một cách để truyền đạt những gì công ty đại diện và những gì công ty tin tưởng.

 Triết lý kinh doanh tiếng anh là gì

 Business philosophy

 Triết lý kinh doanh của viettel

 Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

 Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội. VIETTEL cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo.

 Triết lý kinh doanh của vinamilk

 Vinamilk mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Vinamilk. Vinamilk xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Triết lý kinh doanh của vingroup

 Chấp nhận thiệt hại về mình để không gây thiệt hại cho khách hàng đã mua sản phẩm

 Triết lý kinh doanh của samsung

 Samsung đi theo triết lý kinh doanh đơn giản: cống hiến tài năng và công nghệ của mình để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ vượt trội đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn. Để đạt được điều này, Samsung hết sức coi trọng con người và công nghệ của mình.

 Triết lý kinh doanh của th true milk

 Triết lý kinh doanh của TH rất rõ ràng và nhất quán: chất lượng sữa tươi sạch phải bao hàm trọn vẹn cả một chu trình khép kín, được kiểm soát và quản lý chặt chẽ. Yếu tố đầu tiên là nguồn sữa nguyên liệu đầu vào phải thực sự tươi sạch – kết tinh từ quá trình chăn nuôi sạch: ăn sạch, ở sạch, uống sạch

 Triết lý kinh doanh của fpt

 Với triết lý trong chiến lược kinh doanh của FPT, FPT có ba triết lý kinh doanh xuyên suốt: Hài hòa – Nhất quán – Con người là giá trị cốt lõi.

 Triết lý kinh doanh của google

 Triết lý kinh doanh của Google rất đơn giản đó là tập trung tất cả cho nhân viên. Triết lý này mặc dù ai cũng biết nhưng để ứng dụng được thì không phải dễ dàng.

 Triết lý kinh doanh của apple

 Với triết lý trong chiến lược kinh doanh của Apple, tư duy “Think Different” của Apple, cũng là triết lý kinh doanh nền tảng đã xây dựng nên đế chế Apple.

 Triết lý kinh doanh của honda

 Niềm tin cơ bản, Tôn chỉ Công ty, Chính sách quản lý.

 Triết lý kinh doanh của vietnam airlines

 Về triết lý trong chiến lược kinh doanh của Vietnam Airlines, Vietnam Airlines cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các cổ đông, minh bạch công khai thông tin, duy trì và nâng cao các kênh đối thoại mở với cổ đông, tổ chức hoạt động kinh doanh an toàn, chất lượng và có hiệu quả trên cơ sở cân đối hài hòa lợi ích của cổ đông

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: lí việt nam hay