Danh sách luật sư thành phố Cần Thơ uy tín

 Cần Thơ là một thành phố ở Việt Nam. Là thủ phủ của khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cũng là thành phố lớn nhất Việt Nam. Sự phát triển nhanh chóng của Cần Thơ có được là nhờ vị trí chiến lược trên đồng bằng sông Cửu Long, vị trí là một thương cảng lớn và vai trò trung chuyển hàng hóa từ Campuchia và Lào.

 Các văn phòng luật sư Cần Thơ là công ty luật tại Việt Nam chuyên về tranh tụng, cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Văn phòng luật sư vạn lý ninh kiều cần thơ

 Văn phòng Luật sư Vạn Lý và tiền thân được thành lập từ năm 1987 đến nay đã trở thành một thương hiệu thật sự uy tín trong lĩnh vực pháp lý. Đội ngũ luật sư được đào tạo căn bản, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề tranh tụng và tư vấn. Văn phòng Luật sư Vạn Lý đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng thông qua các vụ việc dân sự, hình sự, hành chính, lao động… trong đó có những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm như Tân Trường Sanh, Tamexco, Vimproco…

 Luật sư – Trưởng Văn phòng: Nguyễn Trường Thành

 Trụ sở chính: 58C Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 Ðiện thoại: (84).0292.382.2490

Văn phòng luật sư lê khanh cần thơ

 Văn phòng luật sư Lê Khanh được đánh giá là Văn phòng luật sư có uy tín tại Cần Thơ và ĐBSCL chuyên về tranh tụng, giải quyết tranh chấp, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài. Từ khi được thành lập đến nay, đội ngũ luật sư thành viên của văn phòng luôn phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài các luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Cần Thơ, văn phòng còn có sự tham gia cộng tác của các chuyên gia pháp lý giỏi về chuyên môn, uy tín và nhiều kinh nghiệm công tác tại một số cơ quan quản lý Nhà nước nên hoạt động của Văn phòng đa dạng trên nhiều lĩnh vực.

 Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

 Điện thoại: 0292. 3 896 576 Fax: 0292. 3 896 577

 Email: vplslekhanh@gmail.com

Công ty luật đại long cần thơ

 Đội ngũ nhân viên hơn 200 chuyên viên bao gồm:

 1. Chuyên viên pháp lý.

 2. Chuyên viên tư vấn xử lý nợ qua điện thoại.

 3. Chuyên viên tư vấn xử lý nợ tại nhà.

 Địa chỉ: Số 37 đường B30 Khu dân cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ Hotline: 0913 61 68 69

  

  

  

  

  

  

 Tag: tuyển dụng danh sách tnhh mtv