Diễn viên Hoàng Anh ly hôn

 Diễn viên Hoàng Anh cho biết anh và vợ ly hôn vì mối quan hệ rạn nứt từ lâu. Anh phủ nhận thông tin có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cả hai.

 Trưa 6/1, diễn viên Hoàng Anh chia sẻ về việc ly hôn sau 3 năm.

 Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết thời gian qua, anh chọn cách im lặng về cuộc hôn nhân đổ vỡ vì không muốn chuyện cá nhân bị đem ra soi mói, bàn tán.

 “Tôi đã chọn cách im lặng trong câu chuyện này vì muốn giữ thể diện tốt nhất cho đôi bên. Không ngờ sự việc đi quá xa và không có điểm dừng lại. Thậm chí nó còn ảnh hưởng, liên lụy đến những người xung quanh của tôi”, Hoàng Anh chia sẻ.

 Theo nam diễn viên, nguyên nhân vợ chồng anh ly hôn vì những rạn nứt trong đời sống hôn nhân diễn ra trong thời gian dài. Anh khẳng định không có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cả hai.

 “Mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc không thể hàn gắn được. Không có sự lôi kéo của người khác, không có chuyện tôi bỏ vợ cũ để theo tình nhân mới”, anh nói.

 Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ kể lại trong quá trình sống chung, anh nhiều lần ra ngoài sống.

 “Tôi đang cố gắng hòa nhập cuộc sống và là một người chồng tử tế nhưng em ngày càng quá đáng. Tất cả điều đó cộng dồn khiến tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Hôn nhân là hạnh phúc, không phải để gây tổn thương nhau mỗi ngày”, Hoàng Anh bày tỏ.

 Nam diễn viên khẳng định sau ly hôn, anh vẫn gửi tiền chu cấp về cho vợ cũ để nuôi con.

 “Trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa và chúng ta là những người trong cuộc, không thể nhìn mặt nhau được nữa. Hãy là những người tử tế, văn minh trong cách hành xử. Bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi vẫn là con gái”, anh chia sẻ.

 Trước đó, vào hồi tháng 12/2020, Quỳnh Như – vợ của diễn viên Hoàng Anh – thông báo trên trang cá nhân rằng hôn nhân của cô và ông xã chính thức tan vỡ sau 3 năm gắn bó.

 Trong bài chia sẻ, Quỳnh Như cho rằng Hoàng Anh lợi dụng cô để được sang Mỹ sống. Vợ cũ nam diễn viên tố anh có người mới, phụ bạc cô.

 “Thôi thì duyên đã hết, tình cũng cạn. Anh đã không nghĩ đến con, phũ với tình nghĩa vợ chồng, em cũng nuốt đắng chấp nhận. Em mong anh vui với con đường anh chọn và hạnh phúc bên người mới”, cô chia sẻ.

 Nguồn: https://zingnews.vn/dien-vien-hoang-anh-ly-hon-post1170527.html

  

  

  

  

  

  

 Tag: vũ