Giới thiệu trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam

 Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Đơn vị Tiên phong trong khám, điều trị bệnh bằng YHCT có sử dụng 100% nam dược.
Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có lịch sử xây dựng và phát triển hơn 10 năm. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám, điều trị các bệnh lý về: Tiêu hóa, Da liễu, Xương khớp, Tai mũi họng, Phụ Khoa, Nam khoa, Thần kinh,… được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

 Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã sưu tầm hàng nghìn tài liệu y lý cổ, các bài thuốc cổ phương, bài thuốc trong cộng đồng để phục vụ cho công việc khám, chữa bệnh. Các bác sĩ cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu và sưu tầm hàng nghìn loại nam dược để sử dụng trong điều trị bệnh phù hợp với cơ địa người Việt Nam, nhằm mang lại hiệu quả trong ngăn ngừa, đầy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe.

 Với mong muốn được cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với tất cả người dân ở mọi miền tổ quốc. Để tất cả mọi người dân đều được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt với mức chi phí thấp
nhất. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã quyết định thành lập CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 phát triển từ nền tảng và những thành tựu về YHCT của Trung tâm đã được xây dựng
trong hơn 10 năm hoạt động. Đặc biệt, nhờ quy tụ đội cựu bác sĩ Quân y, quân đội với tinh thần “Vì dân phục vụ” của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 được xây dựng mang đúng tác phong và tinh thần của Quân đội luôn đề cao mục tiêu hiệu quả điều trị bệnh là ưu tiên số 1 và chất lượng dịch vụ tốt nhất HƠN CẢ TÌNH THÂN – TẬN TÂM CỨU CHỮA.

 Không chỉ đầu tư về quy mô bệnh viện mà Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 còn được đầu tư rất nhiều về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị cao như bệnh viện tư nhân cao cấp với chi phí hợp như bệnh viện công lập.

 Đơn vị tiên phong trong kế thừa các bài thuốc cổ phương, cây thuốc quý và ứng dụng trong điều trị bệnh. Trung tâm được trao tặng Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn Hiệu ưa dùng 2017, Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao 2017.

 Cơ Sở 1 – Hà Nội

 – Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 – Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

 Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

 – Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 – Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

 Website: dongyvietnam.org

 Fanpage: Trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam

  

  

  

  

  

  

 Tag: vn