2 Văn phòng luật sư tại nha trang uy tín

 Nha Trang là một thành phố ven biển ở miền Trung Việt Nam, được biết đến với những bãi biển và khu nghỉ dưỡng. Nó cũng là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch và người nước ngoài.

 Văn phòng Luật sư tại Nha Trang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng

Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo và Cộng sự

 (Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo & Cộng sự) là văn phòng luật sư tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng tại cơ quan tài phán tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 091 408 62 92

Địa chỉ: 16 Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

 Liên hệ với luật sư Vũ Như Hảo

 Email:LawyerVuNhuHao@gmail.com

 Skype: vu.nhu.hao

 Di động / Viber / Zalo: 0914.086.292

Văn phòng luật sư kim ngân nha trang

 Văn phòng Luật Sư Kim Ngân được thành lập và đăng ký hoạt động theo giấy phép số 37.01.003/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp tỉnh Khánh Hoà cấp ngày 12/09/2002. Trụ sở chính của Văn phòng đặt tại: 12A Nguyễn Trung Trực, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

 Luật sư Đặng Thị Kim Ngân – Trưởng Văn phòng luật sư Kim Ngân, đã từng công tác, làm việc ở cơ quan Tư pháp, Hành chính và Tòa án. Từ năm 1995, sau khi được công nhận là luật sư, Luật sư Đặng Thị Kim Ngân hoạt động liên tục đến nay trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng với uy tín và kinh nghiệm ngày càng cao. Luật sư Đặng Thị Kim Ngân đã bào chữa thành công trong nhiều vụ án hình sự, dân sự… Nhiều bị cáo đã được tuyên không phạm tội trong các vụ án hình sự, như vụ án xảy ra tại Công ty Thương mại Miền Núi Khánh Hòa, Công ty Xuất nhập khẩu thủy sản Khánh Hòa (Speco)….

 Địa chỉ: 12A Nguyễn Trung Trực – Nha Trang – Khánh Hòa

 Điện thoại: 0258 3510247 / Hotline: 0913 452 467

 Website: http://www.luatsukimngan.com.vn

 Email: kimnganluatsu@gmail.com

  

  

  

  

  

  

 Tag: giỏi hà