Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe

 Khi cần xác minh danh tính của một ai đó, nhiều người sẽ sử dụng sự tiện lợi của bằng lái xe. Tại Hoa Kỳ, chúng được cấp bởi mỗi tiểu bang cho mục đích nhận dạng và có tên và ngày sinh của một cá nhân. Vấn đề duy nhất là có 50 định dạng khác nhau cho giấy phép lái xe ở Hoa Kỳ, điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm người bạn đang tìm kiếm.

 Để xác định tính hợp pháp của nó và liệu nó có hợp lệ hay không, bằng lái xe phải được chứng thực. Bài viết này cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để xác thực bằng lái xe.

Cách tra cứu giấy phép lái xe

 Truy cập Trang web tra cứu giấy phép lái xe : https://gplx.gov.vn/

 Chọn các thông tin sau:

  • Loại GPLX
  • Nhập số GPLX đã cấp
  • Ngày/Tháng/Năm sinh theo cmnd

 Sau đó click vào nút vào “tra cứu giấy phép lái xe”

 Lúc này thông tin sẽ hiện ra là họ tên chủ xe, giấy phép lái xe, ngày cấp….

Tổng đài tra cứu giấy phép lái xe

 Cú pháp: TC [dấu cách] [Số GPLX] gửi 0936083578 hoặc 0936081778.

 Ví dụ: TC AS123456 gửi 0936083578.

Tra cứu giấy phép lái xe bị tạm giữ

 Từ ngày 1/6/2020, các bạn có thể tra cứu thông tin giấy phép lái xe bị tạm giữ trên mạng. Khi truy cập vào trang web của Cục CSGT: csgt.vn, người dùng sau khi đăng nhập chỉ cần điền số GPLX vào phần “tìm kiếm” là có thể dễ dàng tra cứu kết quả trong dữ liệu các trường hợp vi phạm. Đặc biệt, với việc bổ sung thêm chức năng tra cứu vi phạm qua hình ảnh, người điều khiển phương tiện có thể nắm được thời điểm cũng như địa điểm xảy ra vi phạm.

Cách kiểm tra giấy phép lái xe thật hay giả

 

 Tra cứu giấy phép lái xe theo cmnd thực chất là chưa tồn tại

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: cuu that mất a1 check app điện tử hồ sơ gốc ô tô máy hạng c nhớ tphcm b2 mềm 2 bánh mã qr cưu đổi ứng online oto quân đội a2 kiem quốc tế nhắn dịch vụ công trực tuyến cũ fc hang toàn đồng nai đường bộ việt nam thành phố chí thong tra cứu giấy phép lái xe