Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí

 Công ty tập hợp đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý thông qua tổng đài tư vấn 1900 6162 hoạt động 24/7.

 Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy. Qua hoạt động tư vấn luật, nhiều tổ chức, cá nhân có cơ hội hiểu rõ về những quy định của pháp luật. Tư vấn pháp luật cũng hướng dẫn cho các đối tượng ứng xử đúng luật, trong từng hoàn cảnh cụ thể để thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

 Hoạt động này cung cấp cho cá nhân, tổ chức những hiểu biết cơ bản về pháp luật ở một vấn đề nhất định, giúp họ hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ pháp lý trong một quan hệ pháp luật cụ thể.

 Theo ông Lê Minh Trường – Giám đốc Công ty Luật Minh Khuê, tư vấn pháp luật góp phần hòa giải hoặc giải quyết các mâu thuẫn, xung đột liên quan đến quyền, lợi ích, góp phần giảm thiểu tranh chấp, giảm tình trạng khiếu kiện tràn lan, kéo dài do người dân hiểu pháp luật không đúng hoặc không đầy đủ.

 “Khi mọi người hiểu những quyền và nghĩa vụ của mình sẽ tránh được những hiện tượng tiêu cực, tệ nạn xảy ra trong xã hội. Tỷ lệ phạm tội sẽ giảm xuống, những tranh cãi, mâu thuẫn được hạn chế và cuộc sống tốt đẹp hơn, đời sống được nâng cao, xã hội ổn định”, ông Trường nhận định.

 Một trong những dịch vụ tư vấn luật mà doanh nghiệp này cung cấp là tư vấn luật miễn phí thông qua tổng đài 1900 6162. Đội ngũ luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Luật Minh Khuê sẽ tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý thông qua tổng đài 24/7.

 Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cho hàng triệu khách hàng qua hình thức trực tuyến, Luật Minh Khuê tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Thông qua điện thoại, các tổ chức, cá nhân có thể trao đổi và giải quyết được những vướng mắc, tình huống pháp lý với những luật sư, chuyên gia pháp lý.

 “Với dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, chúng tôi mong muốn pháp luật đến gần hơn với mọi người dân trên mọi miền Tổ quốc, giúp họ dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ luật sư trực tuyến một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm kinh phí nhất”, đại diện Công ty Luật Minh Khuê cho hay.

 Địa chỉ: Phòng 2007, tầng 20, tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 Tổng đài tư vấn: 1900 6162

 Website: https://luatminhkhue.vn/

 Email: lienhe@luatminhkhue.vn

 Nguồn: https://vnexpress.net/luat-minh-khue-cung-cap-dich-vu-tu-van-mien-phi-4213858.html

  

  

  

  

  

  

 Tag: văn giới thiệu tnhh chỉ số tuyển khue coông cty hỏi ly hôn