Lê Bê La hậu ly hôn

Cuối năm 2021, Lê Bê La bất ngờ xác nhận đã ly hôn với chồng là đạo diễn Hải Thanh được 5 năm và cô đang có hạnh phúc mới. Cũng trong thời gian này, nữ diễn viên cũng công khai đã hạ sinh tiểu công chúa cho chồng mới. Được biết, Lê Bê La đã có 1 người con trai với đạo diễn Hải Thanh. Vì vậy, mối quan hệ giữa chồng mới và con trai riêng của Lê Bê La thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Cho đến sáng nay (ngày 6/3), trên Facebook cá nhân, Lê Bê La vừa đăng tải loạt ảnh gia đình kèm dòng trạng thái: “Ngày chủ nhật, ngày của gia đình”. Trong ảnh, cả nhà 4 người đang hào hứng đi chơi vui vẻ, con trai Lê Bê La kề sát cạnh bố dượng. Đặc biệt, chồng của Lê Bê La mặc dù đang bế nhóc tỳ thứ hai nhưng cũng luôn đứng cạnh quan sát và giúp đỡ con trai của nữ diễn viên khi cậu bé chơi leo núi.

Qua loạt ảnh mới, có thể thấy mối quan hệ giữa con riêng Lê Bê La và cha dượng vô cùng tốt đẹp. Hậu mối tình tan vỡ với đạo diễn Hải Thanh, nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc cùng ông xã và 2 nhóc tỳ “đủ nếp, đủ tẻ”.

Nguồn: https://kenh14.vn/le-be-la-hiem-hoi-chia-se-anh-chong-thu-2-he-lo-moi-quan-he-giua-cha-duong-va-con-trai-20220306114034971.chn

 

 

 

 

 

Tag: diễn viên lê be la và chồng ly hôn

phone zalo messenger