Phim yêu kết hôn và ly dị

 Mọi thứ dần sụp đổ với ba phụ nữ chạy chương trình radio thành đạt khi các nút thắt, bước ngoặt và rắc rối nảy sinh trong những cuộc hôn nhân tưởng như hạnh phúc của họ.

 Một nghiên cứu mới cho thấy tỷ lệ hôn nhân tình yêu đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Số người kết hôn mỗi năm đã tăng hơn 50% trong thập kỷ qua và xu hướng này dường như đang gia tăng.

 Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) kể về cuộc sống hôn nhân lắm giông bão của ba người phụ nữ ở ba độ tuổi khác nhau nhưng đều làm việc trong cùng lĩnh vực phát thành. Theo đó lần lượt là bắt đầu người người nhỏ tuổi nhất là Bu Hye Ryeong (Lee Ga Ryung thủ vai), đại diện cho lứa tuổi 30 – cô là một radio DJ đã kết hôn 3 năm với thẩm phán Pan Sa Hyun (Sung Hoon đóng), quyết định không sinh con và đang chật vật trong việc cân bằng cuộc sống hôn nhân và công việc. Người kế tiếp đại diện ở độ tuổi 40 là Sa Pi Young (do Park Joo Mi đảm nhận) là một nhà sản xuất chương trình có một cuộc sống hôn nhân khá yên với bác sĩ tâm thần Shin Yoo Shin (Lee Tae Gon đóng). Cuối cùng là người chị lớn của cả hội Lee Shi Eun (Jeon Soo Kyung thủ vai), một biên tập viên chương trình radio đã vừa dành 30 năm đời mình vun vén cho gia đình vừa chịu đựng áp lực công việc và hơn hết là giúp đỡ người chồng Park Hae Ryun (Jeon No Min đảm nhận) thăng tiến trong sự nghiệp. Đây chính là bộ ba tạo nên một Bản Nhạc Hôn Nhân kịch tính, hấp dẫn cho khán giả.

 Diễn viên chính:Park Joo Mi,Lee Ga Ryoung,Lee Min Young

 Tác giả:Phoebe Lim,Oh Sang Won,Choi Young Su,Yu Jun,Lee Seung Hoon

 Link xem yêu kết hôn và ly dị trên netflix

 https://www.netflix.com/vn/title/81362748

 yêu kết hôn và ly dị phần 1 tập 1

 https://motchill.net/xem-phim/yeu-ket-hon-va-ly-di-tap-1-8656_108853.html

 yêu kết hôn và ly dị phần 2

 https://motchill.net/phim/yeu-ket-hon-va-ly-di-2-9037.html

 yêu kết hôn và ly dị phần 3

 https://motchill.net/phim/yeu-ket-hon-va-ly-di-3-9930.html

  

  

  

  

  

 Tag: phim mùa