Triệu Lệ Dĩnh từ chối tái hợp Phùng Thiệu Phong

 Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý nối lại hôn nhân với chồng cũ, Phùng Thiệu Phong.

 Theo Ettoday ngày 20/4, đôi nghệ sĩ giữ quan hệ bạn bè sau khi chia tay hồi năm ngoái. Thời gian qua, Thiệu Phong theo đuổi lại vợ cũ, ngỏ ý “gương vỡ lại lành” nhưng Triệu Lệ Dĩnh khước từ vì cảm thấy đã quen cuộc sống độc thân.

 Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đều có các dự án công việc mới, vì thế con trai họ chủ yếu do bà nội chăm sóc. Mỗi khi có ngày nghỉ, nữ diễn viên đều tranh thủ tới Thượng Hải đưa con đi chơi. Tháng 12/2021, paparazzi ghi lại hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh tới nhà Phùng Thiệu Phong đón con đến khu vui chơi. Một người quen của gia đình Phùng Thiệu Phong cho biết cả hai đều muốn con trai cảm nhận đầy đủ tình yêu của cả bố và mẹ, vì thế duy trì liên lạc, gặp gỡ.

 Hai diễn viên cũng không né tránh nhau trong công việc. Nguồn tin cho biết gần đây, một công ty sản xuất mời Phùng Thiệu Phong và Lý Băng Băng đóng chính dự án mới. Nhưng Lý Băng Băng thấy vai diễn không phù hợp cô, vì thế giới thiệu Triệu Lệ Dĩnh đóng thay. Lý Băng Băng từng cùng Triệu Lệ Dĩnh gặp nhà sản xuất, lúc đó Phùng Thiệu Phong cũng có mặt để bàn về dự án.

 Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bén duyên khi đóng chung Tây du ký: Nữ Nhi Quốc năm 2017. Trong phim, Lệ Dĩnh đóng nữ vương, đem lòng yêu Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong). Họ thông báo đăng ký kết hôn giữa năm 2018.

 Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 trong gia đình làm nông. Cô gia nhập làng giải trí năm 2006, sau khi thắng giải một cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Bảy năm đầu, cô chỉ đóng vai phụ. Năm 2013, Lệ Dĩnh đổi đời với vai chính trong Lục Trinh truyền kỳ, tiếp đó thành công với Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện…

 Phùng Thiệu Phong hơn Triệu Lệ Dĩnh chín tuổi, nổi tiếng với vai Bát A Ca trong loạt phim Cung tỏa tâm ngọc. Anh còn được biết đến qua Lan Lăng Vương, Tây du ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh… Anh và Triệu Lệ Dĩnh từng đóng chung Minh Lan truyện.

 Nguồn: https://vnexpress.net/trieu-le-dinh-tu-choi-tai-hop-phung-thieu-phong-4453975.html

  

  

  

  

  

 Tag: nào chưa