Thành lập công ty quảng cáo

 Ngành công nghiệp quảng cáo là một thị trường cạnh tranh. Để dẫn đầu đối thủ, các công ty cần phải cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất. Và họ cũng cần đi trước đối thủ về mặt đổi mới. Công ty quảng cáo là công ty có trọng tâm chính là quảng cáo và tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ. Các công ty có liên quan đến quảng cáo còn được gọi là đại lý quảng cáo hoặc đại lý tiếp thị.

Kinh nghiệm mở công ty quảng cáo

 Một công ty quảng cáo phải có một đội ngũ những người sáng tạo chuyên về các lĩnh vực khác nhau. Có người viết quảng cáo viết nội dung cho quảng cáo, nhà thiết kế đồ họa thiết kế hình ảnh cho quảng cáo và người mua phương tiện truyền thông mua không gian quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác nhau để quảng cáo có thể tiếp cận nhiều người nhất có thể.

 Công ty quảng cáo hiện đại không chỉ là nơi mà những người sáng tạo đến để tạo ra quảng cáo. Đây cũng là nơi mọi người đến để tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong ngành.

 Một số người có thể thích quảng cáo vì chúng sáng tạo và chứa đựng sự hài hước. Những người khác có thể không thích quảng cáo vì họ cảm thấy như bị lừa mua thứ gì đó mà họ không cần. Vậy nên cần phải tinh tế trong việc tạo quảng cáo

Thủ tục thành lập công ty quảng cáo

 Chuẩn bị hồ sơ:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, cổ đông, thành viên sáng lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (trường hợp nhà đầu tư nước ngoài)

 Thủ tục thành lập công ty

  • Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thông qua hệ thống bưu chính công ích.
  • Cơ quan tiếp nhận: Sở Kế hoạch và đầu tư
  • Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc sau khi xác nhận hồ sơ hợp lệ

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

  

  

  

  

 Tag: mở công ty in ấn quảng cáo