Thành lập công ty tổ chức sự kiện

 Công ty tổ chức sự kiện là một doanh nghiệp chuyên lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện. Nó giúp các công ty, tổ chức và cá nhân lên kế hoạch cho các sự kiện của họ một cách kịp thời. Công ty cũng tạo ra các gói tùy chỉnh cho khách hàng của họ.

 Các nhà tổ chức sự kiện cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm lựa chọn địa điểm, dịch vụ đồ ăn và thức uống, mua lại tài trợ, quản lý diễn giả, quản lý khách mời, cho thuê không gian hội họp, điều phối và quảng bá.

Mở công ty tổ chức sự kiện cần những gì

 Để mở một công ty tổ chức sự kiện, bạn cần phải có một kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ và một tầm nhìn rõ ràng. Bạn cũng cần phải có khả năng quản lý tài chính của mình, tìm vị trí phù hợp và thu hút mọi người.

 Ngoài ra bạn cần phải có tầm nhìn cho tương lai và biết cách thực hiện nó. Bạn cũng cần phải là một người giao tiếp tốt và đảm bảo rằng nhóm của bạn gắn kết.

Ngành nghề của công ty tổ chức sự kiện

 – Tổ chức sự kiện hiện là ngành nghề pháp luật không cấm và không có điều kiện khi đăng ký kinh doanh. Do đó, bạn có thể đăng ký các ngành nghề sau để kinh doanh:

STT TÊN NGÀNH NGHỀ MÃ NGÀNH
1 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại 8230
2 Quảng cáo 7310
3 Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề 9321
4 Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí 9000

Thủ tục thành lập công ty tổ chức sự kiện

 Chuẩn bị hồ sơ:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, cổ đông, thành viên sáng lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (trường hợp nhà đầu tư nước ngoài)

 Thủ tục thành lập công ty

  • Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thông qua hệ thống bưu chính công ích.
  • Cơ quan tiếp nhận: Sở Kế hoạch và đầu tư
  • Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc sau khi xác nhận hồ sơ hợp lệ

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.