Tổng hợp những bộ truyện về nghề luật sư

Truyện dụ dỗ đại luật sư

 Truyện dụ dỗ đại luật sư là truyện ngắn kể về một luật sư đang cố lấy lòng tin của vợ thân chủ.

 Tôi đang trên đường đến tòa án thì gặp cô ấy. Cô ấy xinh đẹp, nhưng đó không phải là lý do khiến tôi dừng bước. Đó là đôi mắt của cô ấy. Chúng có màu xanh như bầu trời, và chúng dường như nhìn thẳng vào tôi khi cô ấy đi ngang qua với nụ cười trên môi và bước đi nảy lửa.

 Link đọc: https://truyenfull.vn/du-do-dai-luat-su-972104/

Bạn gái bí mật của đại luật sư

 Bạn gái bí mật của luật sư là một câu chuyện ngắn khám phá mối quan hệ giữa một luật sư và bạn gái của anh ta.

 Nhân vật chính, là một luật sư, đã hẹn hò với bạn gái của mình được ba năm. Hiện tại họ đang yêu nhau và muốn kết hôn sớm. Tuy nhiên, mẹ của nhân vật chính phản đối cuộc hôn nhân của họ vì bà không nghĩ rằng họ hợp nhau. Mẹ của nhân vật chính luôn hết mực bảo vệ con trai mình và không muốn anh có lỗi với người mà mình rất mực yêu thương.

 Link đọc:

 https://tamlinh247.net/ban-gai-bi-mat-cua-dai-luat-su/

 https://vietwriter.vn/threads/ban-gai-bi-mat-cua-dai-luat-su.7915/

Truyện giai nhân và luật sư

 Trong câu chuyện, nhân vật chính, một phụ nữ nghèo, đến tòa án với luật sư của mình. Con gái của người hàng xóm đã tố cáo cô ấy ăn trộm một số đồ vải đang bán ở chợ. Người phụ nữ đã có thể chứng minh rằng cô ấy không ăn cắp bất cứ thứ gì nhưng cô ấy đã thua trước tòa vì cô ấy không đủ tiền thuê luật sư.

 Link đọc:

 https://dtruyen.com/giai-nhan-va-luat-su/

 https://otruyen.net/giai-nhan-va-luat-su.21938/

 Giai Nhân Và Luật Sư

 

Cô vợ luật sư của tổng tài mafia

 Vợ luật sư của trùm mafia không ngại đảm nhận vai trò làm chồng, giữ gìn hình ảnh gia đình, đồng thời đảm đương mọi vấn đề pháp lý. Cô ấy là tấm gương cho nhiều phụ nữ từng phải chịu đựng bạo lực và lạm dụng trong hôn nhân vì họ dám lên tiếng tố cáo tội ác của chồng và gia đình.

 Link đọc:

 https://dtruyen.com/co-vo-luat-su-cua-tong-tai-mafia-trai-tim-cua-soi/

Cô luật sư xinh đẹp và tổng tài lạnh lùng

 Nhân vật chính sau đó nhận ra rằng người đàn ông này là một vị tướng trong cuộc sống trước đây của mình, nhưng sau khi chết, anh ta được tái sinh thành một ông già không có ký ức về kiếp trước của mình, kể cả những gì đã xảy ra với anh ta trong chiến tranh. Ông già không hiểu tại sao ông lại mang theo những ký ức này và ông cũng không biết làm cách nào để loại bỏ chúng.

 Link đọc:

 https://truyenfull.vn/co-luat-su-xinh-dep-va-tong-tai-lanh-lung/

Luật sư hạng nhất

 Luật sư hạng nhất là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Họ có rất nhiều kinh nghiệm và họ biết cách tranh luận các vụ việc của mình trong phòng xử án. Họ cũng được biết đến với chuyên môn về đàm phán, đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một luật sư có thể có.

 Link đọc:

 https://truyenfull.vn/luat-su-hang-nhat/

Những đam mê của cô vợ luật sư

 Niềm đam mê của vợ luật sư có thể là làm công việc tình nguyện trong cộng đồng của cô ấy hoặc bắt đầu kinh doanh bên lề. Niềm đam mê của một người chồng luật sư có thể là dành thời gian cho con cái hoặc học một ngôn ngữ mới.

 Đây là bộ phim của HQ, nhưng tình tiết phim như trong truyện vậy.

  

  

  

  

  

  

 Tag: khương tuyết nhu đọc full hoắc tuấn tiểu thuyết chương 1127 hotruyen – 330 cuối tư lệnh 419 review 680 285 15 convert 670 230 online 430 dổ hạ vy giả khánh du thực tập quyến rũ ngộ đáo mao tặc tvb mù 1 đỗ 24 10 29 tên vặt 32 27 26 htv2 31 30 wikidich sstruyen webtruyen 471 wattpad bá đạo kiêu ngạo mộc tô – ebook — mỹ giám đốc