Cách làm lý lịch tư pháp tại TPHCM

 Lý lịch tư pháp là một khu vực dữ liệu rất quan trọng và nhạy cảm. Nó không chỉ là một nguồn thu nhập của cảnh sát, mà còn là một chỉ số về địa vị xã hội và sự tín nhiệm.

 Luật Deha cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Thủ tục làm lý lịch tư pháp TPHCM

 Để yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp, bạn sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Tờ khai yêu cầu cấp giấy lý lịch tư pháp (Mẫu số 03/2013/TT-LLTP nếu tự xin hoặc Mẫu 04/2013/TT-LLTP nếu ủy quyền xin)
  • Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu
  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú/tạm trú
  • Mẫu giấy ủy quyền làm lý lịch tư pháp có chứng nhận của Ủy ban nhân dân phường/xã nếu là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước hoặc cơ quan ngoại giao, lãnh sự của Việt Nam tại nước ngoài nếu là công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài (trừ trường hợp người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp) và bản sao chứng minh thư của người được ủy quyền, trong trường hợp cá nhân uỷ quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1. Đối với phiếu lý lịch tư pháp số 2, cá nhân không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục.

Làm lý lịch tư pháp ở đâu TPHCM

 Địa chỉ Sở tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh: Số 141 – 143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Điện thoại: (028) 3829 0230.

Tra cứu hồ sơ lý lịch tư pháp TPHCM

 Truy cập

 https://lltptructuyen.moj.gov.vn/thanhphohochiminh

 

 Sau đó điền đầy đủ thông tin và sẽ đọc được tình trạng hồ sơ

 Luật Deha cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

  

  

  

  

  

  

 Tag: hcm tp đăng ký nơi nhanh cách điểm hướng dẫn phòng