“Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi” thu hút người xem

 Những bộ phim nói về tình cảm đơn thuần, đáng yêu, có chút ngây ngô của anh chàng phi công dành cho các chị là một đề tài hay dành cho các nhà làm phim. Drama ‘Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi’ cũng có nội dung tương tự với sự tham gia của Tưởng Mộng Tiệp và Lưu Đặc.

 Tưởng Mộng Tiệp là một nữ diễn viên đa tài sinh năm 1989. Tưởng Mộng Điệp ngoài niềm đam mê diễn xuất cô còn tham gia thiết kế thời trang và sở hữu cho mình thương hiệu thời trang riêng.

 

 Năm 2010, Tưởng Mộng Tiệp thành công với vai diễn Lâm Đại Ngọc trong bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng của đại diễn Lý Thiếu Hồng. Năm 2011, Tưởng Mộng Tiệp tham gia bộ phim Giai Điệu Tuổi Trẻ, Bị Di Khí Đích Bí Mật, Bách Niên Tình Thư.

 Tưởng Mộng Tiệp được khán giả biết đến nhiều khi tham gia bộ phim Vương Giả Thanh Phong, Liêu Trai 4, 28 Tuổi Vị Thành Niên, Đại Bát Hầu, Lai Lịch Bất Minh, Thần Kiếm…

 Với vai trò diễn viên, Tưởng Mộng Tiệp đã thu về cho bản thân kha khá đề cử và giải thưởng như Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, giải bách hợp, nữ nghệ sĩ thăng tiến, diễn viên thần tượng mới Châu Á, nữ diễn viên được yêu thích, nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng…

 Lưu Đặc một cái tên khá mới mẻ đối với khán giả yêu thích phim hoa ngữ. Lưu Đặc sinh năm 1997 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Chàng trai trẻ Lưu Đặc bước vào làng giải trí xứ Trung, bắt đầu tham gia một số chương trình truyền hình Mỹ Thiếu Niên Học Xã và chương trình nổi tiếng Sáng Tạo Doanh 2019.

 Cái tên Lưu Đặc bắt đầu được mọi người chú ý nhiều hơn qua chương trình Sáng Tạo Doanh. Lưu Đặc nổi bật lên khi sở hữu khuôn mặt đẹp, lạ, đáng yêu, tài năng. Tương lai không xa, Hứa Đặc sẽ khẳng định tên tuổi mình trong lĩnh vực diễn xuất. Khán giả trong và ngoài nước sẽ biết đến, yêu mến cái tên Hứa Đặc nhiều hơn.

 Nội dung phim Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi xoay quanh cuộc đời bất hạnh của Lệnh Tầm Tầm khi lấy chồng, sinh con sau đó ở nội trợ chăm sóc nhà cửa con cái. Cuộc hôn nhân của Tầm Tầm đổ vỡ sau 6 năm chung sống với chồng. Tưởng chừng sau khi ly hôn cuộc đời của bà mẹ đơn thân Tầm Tầm bước sang trang mới. Nhưng không, khi vừa hoàn thành xong thủ tục ly hôn, Tầm Tầm bước ra khỏi tòa án đã đâm trúng một chiếc siêu xe.

 Họa vô đơn chí, khó khăn chồng chất khó khăn vừa ly hôn xong không có khoản thu nhập mà lại chịu thêm món nợ bồi thường khổng lồ. Khổ đến mấy Lệnh Tầm Tầm cũng phải gắng gượng để đi tìm việc làm dành lấy quyền nuôi con. Số trời ấn định thế nào mà Tầm Tầm vô tình lại trở thành trợ lý của Thành Lệ – chủ nhận siêu xe cô đâm phải.

 Đúng oan gia ngõ hẹp, Tầm Tầm trợ lý của Thành Lệ, được đà Thành Lệ liên tiếp hành hạ, gây khó dễ cô trợ lý mới. Không đầu hàng số phận, Tầm Tầm vì nghĩ đến tương lai vì quyền nuôi con cô đã kiên trì vượt qua. Với tính cách lạc quan, kiên nhẫn của Tầm Tầm đã làm cho Thành Lệ đã rung động.

 Nhưng cuộc đời không như mơ, giữa Tầm Tầm và Thành Lệ có rào cản rất lớn là quá khứ từng kết hôn, có con, hơn Thành Lệ nhiều tuổi. Hơn nữa chính vì chênh lệch về tuổi tác và địa vị trong xã hộ quá lớn nên gia đình Thành Lệ kịch liệt phản đối mối quan hệ này.

 Thành Lệ bỏ mặc tất cả chênh lệnh để dành được tình cảm của Tầm Tầm, Thành Lệ quan tâm chăm sóc chu đáo cho Đô Đô con của Tầm Tầm đã là cô cảm động. Cả hai cùng nhau vượt qua những khó khăn để đến được bến bờ hạnh phúc.

 Mọi người hãy cùng chú ý đón xem bộ phim Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi sẽ được phát sóng trong thời gian tới nhé.

 Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/tinh-chi-em-trong-chi-da-thanh-cong-thu-hut-su-chu-y-cua-toi-7186309.html

 Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi tập 1

 https://motphimtv.com/xem-phim/chi-da-thanh-cong-thu-hut-su-chu-y-cua-toi-tap-1-8051_101538.html

 Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi thuyết minh

 https://xemphimvn2.com/xem/2500/phim-Chi-Da-Thanh-Cong-Thu-Hut-Su-Chu-Y-Cua-Toi-phimmoi-phimhay.aspx

 Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi tập 11

 https://xemphimvn2.com/xem/tap-11-sub1/87019/phim-Chi-Da-Thanh-Cong-Thu-Hut-Su-Chu-Y-Cua-Toi-phimmoi-phimhay.aspx

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: tôi tập 1 thuyết trọn 11 nhục 9 5 12 7 cuối