Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật trẻ em năm 2021 tỉnh Bắc Ninh

 Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật trẻ em năm 2021 do Hội đồng Đội tỉnh tổ chức dành cho học sinh khối Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh đem lại một sân chơi văn hóa bổ ích cho học sinh phù hợp với điều kiện tình hình dịch bệnh hiện tại.

 Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 02 bảng thi dành cho học sinh khối Tiểu học (bảng A) và khối Trung học cơ sở (bảng B). Tham gia Cuộc thi, các em học sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi trong vòng 10’, nội dung câu hỏi xoay quanh kiến thức về quyền và nghĩa vụ của trẻ em theo Luật trẻ em năm 2016; các kiến thức về ATGT, kỹ năng phòng tránh xâm hại, tai nạn thương tích. Nội dung thi thiết thực, gắn liền với quyền và lợi ích của trẻ em, hình thức thi trực tuyến đơn giản, dễ tiếp cận đã thu hút sự tham gia tích cực của các em học sinh đối với cuộc thi. Sau 48 giờ phát động, toàn tỉnh đã có trên 10 nghìn lượt học sinh tham gia cuộc thi thể hiện rõ nét sự hưởng ứng mạnh mẽ của các em học sinh.

 Vòng loại của cuộc thi đang diễn ra và kéo dài đến đến 17h00 ngày 16/11/2021. Sau khi kết thúc vòng loại, 40 em xuất sắc nhất sẽ được tham gia vòng chung kết (dự kiến đầu tháng 12) với nhiều nội dung phong phú và những phần quà ý nghĩa. Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể tham gia và theo dõi cuộc tại địa chỉ sau:

 – Dành cho học sinh khối Tiểu học: https://myaloha.vn/cuoc-thi/bang-a-tim-hieu-luat-tre-em-nam-2021-18707

 – Dành cho học sinh khối Trung học cơ sở: https://myaloha.vn/cuoc-thi/bang-b-tim-hieu-luat-tre-em-nam-2021-18708

 Ghi rõ nguồn “Website Tỉnh Đoàn Bắc Ninh – www.tinhdoanbacninh.gov.vn”

  

  

  

  

  

 Tag: 2016 đáp án bài dự