Làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng ở đâu

 Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển có rất nhiều điều để cung cấp cho cả khách du lịch và các doanh nghiệp. Với không khí trong lành, khí hậu trong lành và thông tin dễ dàng tìm thấy trên internet, Đà Nẵng chỉ còn cách trở thành điểm đến lớn tiếp theo của Việt Nam trong gang tấc.

 Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều công ty quốc tế muốn mở rộng thị phần. Đà Nẵng là một thành phố ven biển ở miền Trung Việt Nam nổi tiếng với bề dày lịch sử, những bãi biển đẹp và khí hậu ấm áp.

 Làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng ở đâu

 Hồ sơ nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng HĐND và UBND cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

 Thời gian thực hiện thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 Hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

 Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh (Theo mẫu tại Phụ lục III-1, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT);

 Danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh (nếu có).

 Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

 Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng

Hiện tại luật Deha vẫn chưa cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng. Quý khách có thể tìm thêm các đơn vị khác.

  

  

  

  

  

 Tag: dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ cá the