Link xem phim mật danh kế toán

 Diễn viên: Ben Affleck,Anna Kendrick,J.K. Simmons

 Chuyện phim theo chân một gã kế toán siêu cấp, chuyên điều tra sổ sách cho các băng đảng tội phạm khét tiếng. Khi thực hiện hợp đồng cho một công ty sản xuất chi giả, quá khứ của gã bất ngờ bị phơi bày và khiến giới chức trách vào cuộc để điều tra thân phận thực sự của hắn…

 Mật danh kế toán là phim mới của đạo diễn Gavin O’Connor, người từng thành công với Warrior năm 2011. Trên chất liệu điện ảnh vốn bị coi là khô khan như tội phạm kinh tế, đạo diễn thỏa mãn người xem bằng những pha hành động, đấu trí đan xen nhiều khoảnh khắc đi sâu lột tả nội tâm nhân vật.

 Cốt truyện xoay quanh Christian Wolff (Ben Affleck), một thiên tài toán học mắc chứng tự kỷ nặng. Dưới vỏ bọc nhân viên một công ty tầm thường, Christian thực chất là kế toán tự do làm việc cho nhiều tổ chức tội phạm khét tiếng nhất thế giới. Anh đang bị Mạng lưới khống chế tội phạm tài chính thuộc Bộ ngân khố Hoa Kỳ vây bắt. Vừa phải lẩn trốn sự truy đuổi của cảnh sát, Christian Wolff vừa truy tìm câu trả lời cho số tiền thất thoát hàng chục triệu đô la của một công ty robot. Càng đi sâu, Christian càng phát hiện ra đây không phải là một vụ lừa đảo thông thường.

Link xem phim mật danh kế toán

 https://www.netflix.com/vn/title/80071227?source=35

 https://247phim.com/xemphim/mat-danh-ke-toan-5213

 https://mphimmoi1.net/phim-mat-danh-ke-toan_1673.html

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: danh: thuyết minh phimmoi full hd