Các phần mềm kế toán được yêu thích hiện nay

 Phần mềm kế toán là phần mềm dùng để quản lý các giao dịch tài chính. Nó cần thiết cho các doanh nghiệp xử lý các khoản thanh toán, hạch toán tài sản và nợ phải trả, nộp thuế và ghi lại các giao dịch.

 Có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ phần mềm kế toán trên mạng. Nhưng cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Đây là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng Deha law tìm hiểu 1 số phần mềm kế toán được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Lợi ích của phần mềm kế toán

 Phần mềm kế toán là một trong những công cụ quan trọng nhất trong thế giới kế toán. Nó giúp quản lý và tổ chức tất cả các loại dữ liệu tài chính. Phần mềm kế toán cũng có thể được sử dụng để ghi sổ, tính lương, kê khai thuế, v.v.

 Phần mềm kế toán là một công cụ rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Chúng được sử dụng để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch trong công ty đang được ghi lại và xử lý đúng cách. Ở một số công ty, nó cũng được sử dụng để theo dõi thời gian của nhân viên cho các nhiệm vụ và quản lý hiệu suất của họ.

 Trên thị trường phần mềm kế toán, có rất nhiều sản phẩm cạnh tranh. Để có thể so sánh và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn cần biết những điều cần tìm ở một phần mềm kế toán tốt. Có một số điều bạn nên cân nhắc khi chọn một phần mềm kế toán:

 Đầu tiên, chúng ta hãy so sánh các tính năng của các phần mềm kế toán khác nhau. Sau đó, chúng ta sẽ xem chúng có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau như thế nào.

 Một phần mềm kế toán với đầy đủ tính năng là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó giúp doanh nghiệp theo dõi tất cả tài chính và tài sản của mình, quản lý chi phí và dòng tiền.

 Phần mềm kế toán có chế độ online trực tuyến có thể được sử dụng để giúp mọi thao tác dễ dàng hơn. Nó cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi tất cả các giao dịch tài chính của bạn và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Phần mềm kế toán misa

 Phần mềm kế toán Misa là phần mềm kế toán doanh nghiệp giúp quản lý các hoạt động kinh doanh. Nó được phát triển bởi công ty Misa Inc.

 Các nghiệp vụ được đáp ứng trong phần mềm kế toán Misa là:

 – Quản lý quỹ

 – Quản lý bên Ngân hàng

 – Quản lý Mua hàng

 – Quản lý Bán hàng

 – Quản lý hóa đơn

 – Quản lý Thuế – Kho

 – Quản lý Tài sản cố định – tài sản xoay vòng

 – Quản lý Tiền lương – Giá thành

 – Quản lý Hợp đồng – Ngân sách – Tổng hợp

 – Các công cụ dụng cụ

 Lưu ý: khi tải phần mềm kế toán misa miễn phí + crack thì dễ bị dính virus

 Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán misa

 

 Báo giá phần mềm kế toán misa

 

Phần mềm kế toán fast

 Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

 Phần mềm kế toán Fast Accounting đầy đủ các nghiệp vụ với tốc độ truy xuất nhanh, chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, đã tích hợp hóa đơn điện tử.

 Cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán fast

 

Phần mềm kế toán smartpro

 Phần mềm Kế toán Smart Pro Offline 2022 được chia thành 21 phiên bản phù hợp cho từng nhu cầu và ngành nghề khác nhau.

 Mua bản quyền 1 lần, sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn thời gian sử dụng

 Phần mềm không giới hạn số lượng chứng từ phát sinh. Bạn có thể nhập bao nhiêu cũng được, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.

 Link chi tiết: https://phanmemnangdong.com/

Phần mềm kế toán bravo

 Phần mềm BRAVO là phần mềm linh động chỉnh sửa, thiết kế theo nhu cầu, nghiệp vụ của từng khách hàng riêng biệt. Với cấu trúc 3 lớp nên phần mềm BRAVO rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời phần mềm BRAVO còn cho phép người sử dụng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo…

 Link chi tiết: https://www.bravo.com.vn/vi

Phần mềm kế toán effect

 EFFECT kế toán là giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều phần mềm kế toán khác nhau phù hợp với loại hình, kích cỡ, và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp.

 Nếu như trước đây, Công ty phần mềm EFFECT chỉ cung cấp dòng sản phẩm Customize cho mảng doanh nghiệp vừa và lớn thì giờ đây cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phần mềm kế toán EFFECT tương ứng phù hợp về tính năng, giá cả và đặc biệt là đơn giản, dễ sử dụng.

 Link chi tiết: http://effectsoft.com.vn/vi/cc117a130/gioi-thieu-chung-phan-mem-ke-toan.html

Phần mềm kế toán sap

 Phần mềm kế toán SAP là một trong những phần mềm kế toán phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm kế toán SAP là một gói phần mềm doanh nghiệp rất phổ biến. Nó được sử dụng bởi nhiều công ty, đặc biệt là những công ty phải quản lý tài chính và ngân sách của họ.

 Quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến tài chính kế toán như bút toán, ngân sách, kế toán tổng hợp bằng các công cụ tiện lợi. Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp hàng loạt các báo cáo về những hoạt động này để người quản lý có cái nhìn tổng thể đối với “sức khỏe” tài chính của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán g9

 – Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản trị, tài chính kế toán cho tất cả loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

 – Theo dõi doanh thu, chi phí, lợi nhuận, thanh toán công nợ theo yêu cầu của người sử dụng

 – Tính giá thành theo nhiều phương pháp giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, quản lý tiêu hao nguyên vật liệu thực tế so với kế hoạch.

 Link chi tiết: https://hkd9.congngheg9.com/

Phần mềm kế toán 1a

 Phần mềm kế toán 1a là một công cụ quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó có thể được sử dụng để tạo báo cáo, bảng cân đối, ngân sách và các thông tin tài chính khác. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tự động hóa các nhiệm vụ phức tạp mà con người thực hiện quá nhiều thời gian.

 Bằng cách sử dụng phần mềm kế toán kho, các công ty có thể dễ dàng quản lý hàng tồn kho, mức tồn kho và các khoản phải thu, phải trả.

 Link chi tiết: https://www.ketoan1a.com/tinhnang/tinh-nang-ke-toan-1a.html

Phần mềm kế toán 3tsoft

 Để thuận lợi nhất cho Doanh nghiệp sử dụng, 3TSoft không tách phân hệ riêng theo từng phiên bản mà hoàn thiện đủ 8 phân hệ kế toán:

1 Kế toán tiền mặt – tiền gửi 5 Kế toán sản xuất giá thành
2 Kế toán vật tư hàng hóa 6 Kế toán tổng hợp
3 Kế toán tài sản, công cụ chi phí 7 Quản lý kho
4 Kế toán công trình 8 Quản trị hệ thống

 Doanh nghiệp có thể tùy mục đích quản lý mà vận dụng, không gây khó khăn khi xác định phần hành để đăng ký lúc mua rồi lại phải bổ sung thay đổi khi phát triển mở rộng kinh doanh lĩnh vực mới.

 Link chi tiết: https://3tsoft.vn/

Phần mềm kế toán việt đà

 Phần Mềm Việt Đà 12 năm xây dựng và phát triển đến nay đã hơn 5.000 doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành sử dụng phần mềm kế toán VietDa Aoounting.

 Sự phù hợp của VietDa Accounting đối với doanh nghiệp là vừa quản lý nội bộ theo đặc thù ngành vừa quản lý số liệu thuế. Phần mềm nhỏ gọn, rất dễ dùng, số liệu báo cáo cực kì chính xác, biểu mẫu đẹp.

 Link chi tiết: https://vietda.com.vn/

Phần mềm kế toán vacom

 Đáp ứng các thông tư hiện hành của Bộ Tài Chính, đầy đủ các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, quản lý kho, hóa đơn điện tử, tài sản cố định, công cụ dụng cụ. tập hợp chi phí giá thành sản xuất và xây lắp…

 Link chi tiết: https://vacom.com.vn/

Phần mềm kế toán easybook

 EasyBooks là phần mềm kế toán tối ưu dành cho các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán.

 Easybooks đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí. Đồng thời, giúp lãnh đạo dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp…

 Link chi tiết: https://easybooks.vn/

Phần mềm kế toán asiasoft

 Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.

 SIMBA Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các  hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình. Tuy vậy SIMBA vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan.

 Link chi tiết: https://simba.vn/simba-4a/

Phần mềm kế toán excel

 Phần mềm kế toán Excel là phần mềm kế toán miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó đã được các doanh nghiệp sử dụng trong nhiều thập kỷ và là một công cụ chung cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 Phần mềm kế toán Excel là một phần mềm máy tính để quản lý dữ liệu tài chính. Nó được sử dụng để theo dõi và quản lý các giao dịch tài chính, chẳng hạn như bán hàng, mua hàng và tiền gửi ngân hàng. Khác với các phần mềm kế toán khác, Excel cung cấp cho người dùng khả năng tạo bảng tính có thể sử dụng theo nhiều cách.

 Phần mềm có đầy đủ các báo cáo tài chính, mẫu sổ áp dụng theo Thông tư 133/2016/TT-BTC ngày 26/08/2016.

 Link tải phần mềm kế toán excel thông tư 133 miễn phí

 https://drive.google.com/file/d/1lK9eJKyMbRWvWVWP3LWiOMeqaLKrqYxM/view

 https://docs.google.com/spreadsheets/d/1fDDv7rXKBpAU_VnJyRrQKS0WbuSypOvqIFuWR9d4pnk/edit#gid=1841057427

 Link tải phần mềm kế toán excel thông tư 200 miễn phí

 Phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200/2014/TT-BTC

 

Cách sửa lỗi phông chữ trong phần mềm kế toán

 

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: phan phàn phầm mía miisa phaần mền mêm miên fasst mien phi nam rẻ đoàn sở erp amis 2021 2020 acsoft 2015 vé bay sunsoft gam acman unesco vietsun asia gamsoft acent trọn đời itas oracle tt200 accnet