Link xem phim người thừa kế gia nghiệp

 Bộ phim Người thừa kế gia nghiệp là câu chuyện về một danh gia vọng tộc nổi tiếng lẫy lừng ở bến Thượng Hải – Trình Thị. Giám đốc ngân hàng Trình Dật Phi sau một sự cố ngoài ý muốn, đã phải cầu cứu cô bạn thân Đường Lan giả kết hôn để thay vị trí của ông quản lý gia nghiệp của nhà họ Trình.

 Đường Lan có tuổi thơ đầy gian khổ, được Trình Dật Phi giúp đỡ nhiều năm nay nên cô chấp nhận lời thỉnh cầu tiếp quản Trình gia của Dật Phi để trả ơn. Con thứ của Dật Phi – Trình Nguyệt Lượng – là một thanh niên đặc biệt. Anh rất thông minh và có trí nhớ phi thường nhưng hơi sống khép kín, không biết cách biểu đạt tình cảm, không tiếp xúc với ai ngoại trừ Đường Lan.

 Vừa khôn ngoan lại vừa kiên cường, Đường Lan dùng hết bản lĩnh của mình để khuếch trương gia nghiệp nhà họ Trình, đồng thời cô cũng dùng lời nói và hành động của mình để đưa Trình Nguyệt Lượng thoát khỏi thế giới cô lập riêng mình. Hành động của Đường Lan dần dần cảm hóa được từng người trong gia tộc nhà họ Trình, góp công lớn trong việc nuôi dưỡng Trình Nguyệt Lượng trở thành người thừa kế gia nghiệp thông minh chân chính, dẫn dắt Trình gia đứng vững kiên cường trong thời thế loạn lạc.

Nhạc phim người thừa kế gia nghiệp

 https://vdanang.com/toplist-top-9-nhac-phim-nguoi-thua-ke-gia-nghiep

Người thừa kế gia nghiệp tập 2

 https://www.facebook.com/watch/?v=356635588197997

Người thừa kế gia nghiệp tập 17

 https://phimsml.com/xem-phim-nguoi-thua-ke-gia-nghiep/17-sv1.html

Người thừa kế gia nghiệp tập 24

 https://phimsml.com/xem-phim-nguoi-thua-ke-gia-nghiep/24-sv1.html

Người thừa kế gia nghiệp tập cuối

 https://phimsml.com/xem-phim-nguoi-thua-ke-gia-nghiep/55-end-sv1.html

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: 36 26 40 44 18