Luật sư Phạm Thành Long gây xôn xao cộng đồng mạng với câu hỏi “Bao lâu bán được 1 tỷ gói mè?”

 Nhiều phát ngôn của người đàn ông này khiến cộng đồng mạng chú ý thời gian gần đây. Vậy người đàn ông này là ai?

 Gây xôn xao cộng đồng mạng với câu nói “Bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè”, người đàn ông nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Ngoài ra, câu nói này còn rất được phổ biến trên TikTok.

 Bên cạnh đó, mới đây trên MXH còn lan truyền một video gồm nhiều phát ngôn của người đàn ông trên, đáng chú hơn dân mạng lại phát hiện có nhiều phát ngôn “đá nhau”.

 Khi ở buổi diễn giả thì anh nói: “Đừng dạy mọi người kiếm tiền mà hãy dạy mọi người học tập, học tấp khiến nhiều tiền hơn”. Rồi khi ở một video anh lại bày tỏ: “Tôi chẳng thích đi học gì cả, trường học rất chán”. Hay: “Những người chửi ta là ở trong họ có sự đau khổ nên khi ai đó tự nhiên chửi mình thì mình phải nên nhớ là họ đang ở trạng thái đau khổ…”. Nhưng rồi trong một video anh lại nói tục ngay trên đó.

 Được biết, người đàn ông này có tên là Phạm Thành Long là một luật sư rất nổi tiếng.  Anh còn sở hữu kênh YouTube và TikTok gần 1 triệu follow.

 Ngoài ra người đàn ông này còn là một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bản thân. Anh thường xuyên mở các khóa đào tạo miễn phí cho Hà Nội, TP.HCM.

 Ngoài ra, Thành Long còn mở những khóa đào tạo chuyên sâu hơn, những khóa huấn luyện cho những người thực sự muốn thay đổi vận mệnh, muốn trở thành doanh nhân lớn, tăng doanh thu gấp bội, muốn có những thành tựu để đời.