Pháp phục là gì – Cửa hàng pháp phục phật giáo

 Pháp phục đi chùa rất thời trang, đơn giản và trang nhã. pháp phục đi lễ chùa cũng là một trang phục ấm áp và thoải mái, phù hợp cho cả nam và nữ. Đàn ông thích mặc pháp phục đi chùa vì kiểu dáng và cảm giác của nó; phụ nữ thích mặc chúng vì sự vẻ đẹp và thoải mái của vải.

Pháp phục là gì

 Pháp phục hay còn gọi là trang phục mặc bên ngoài khi thực hiện nghi lễ Phật giáo. Loại pháp phục này được quan tâm và chú trọng nhiều nhất, được chư Tăng, Ni Phật giáo Bắc tông gìn giữ đến ngày nay gồm ba y: Ngũ y, Thất y và Đại y, đều màu vàng sậm (màu phấn tảo).

 Pháp phục phật giáo gắn liền với hình ảnh các vật dụng như áo tràng, bình bát hay gậy chống.

 

 Pháp phục tăng ni, pháp phục nam tông

Pháp phục phật giáo Việt Nam

 (i) Màu lam dành cho áo tràng của Phật tử, thường phục của tăng sĩ, áo Nhật bình và áo tràng của ni giới.

 (ii) Màu nâu được sử dụng cho các thường phục, áo tràng cho Phật tử và tăng ni miền Bắc, áo Nhật bình cho các Sa-di và Tỳ khưu mới thọ giới.

 (iii) Màu vàng được sử dụng cho hậu của tăng, y của tăng và ni, thường phục của thiền phái Trúc Lâm và hệ phái Khất sĩ.

Các cửa hàng pháp phục phật giáo đẹp

 Pháp phục Viên Minh

 Viên Minh – Pháp phục thủ công Việt thiết kế trang nhã, vẻ đẹp thanh lịch gợi lên hình ảnh của sự sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tính thực dụng.

 Link facebook: https://www.facebook.com/phapphucvienminh

 Pháp phục Viên Minh có dòng sản phẩm cao cấp là tập hợp những kiểu áo được thiết kế phù hợp với nhu cầu thời trang của những người khác nhau. Bộ sưu tập có nhiều đường cắt và chất liệu khác nhau để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều thoải mái và phong cách.

 

 

 

 Pháp phục Trang Nhã

 Chuyên cung cấp sỉ & lẻ: Pháp Phục, Kinh Sách – Ấn Phẩm Phật Giáo, Chuỗi, Tràng Hạt, Máy Tụng Kinh, Máy Niêm Phật, Vật Dụng Tu Sỉ – Cư Sĩ Phật Giáo…

 Với phương châm Tận Tâm Phụng Sự Phật Pháp ngày càng hoàn thiện, đầy đủ hơn, chúng con đã cố gắng sản xuất và sưu tầm thêm các vật dụng, pháp khí, chuỗi hạt các loại… với giá thấp nhất có thể, để phục vụ quý vị trên tinh thần hòa hợp, chia sẻ cũng như cùng thực hành những Lời Phật Dạy.

 http://trangnha.com.vn/

 Pháp phục Sen Hồng

 Quần áo Phật tử Sen Hồng xin giới thiệu những bộ đồ Phật Tử mẫu mã đa dạng, giúp chị em thật thanh lịch, sang trọng và thoải mái dù là đi lễ hay đi làm , đi chơi … Chất vải đẹp loại 1, đường may tinh xảo tạo cảm giác thoải mái cho Quý Phật tử mà vẫn tôn da, tôn dáng.

 

 Pháp phục An Nghiêm

Thời trang pháp phục An Nghiêm được chú trọng một cách tỉ mỉ vào từng nét vẽ, từng mũi kim thêu tay, từ các họa sĩ, nghệ nhân nổi tiếng. Vì thế, tại đây, các Quý phật tử sẽ cảm nhận được trên mỗi bộ trang phục là một kiệt tác theo từng nguồn cảm hứng khác nhau của nghệ nhân tạo nên. An Nghiêm thổi hồn nét đẹp thanh thoát an lạc trên từng chi tiết.

 Pháp phục Diệu Nhã

 – Đồ phật tử,trang phục Phật Giáo đi lễ chùa,từ thiện,mẫu mã đa dạng,giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường hiện nay.

 – Chuyển bỏ sỉ sll với giá cực kì cạnh tranh và ưu đãi.

 – Chất lượng hàng hoàn hảo từng đường kim mũi chỉ.

 https://www.facebook.com/phapphucdieunha/

  

  

  

  

  

  

 Tag: xô viết tĩnh xưởng tphcm huyền nguyên dung liên hoa phạm trai kỳ duyên nhà bán hiền đài loan nhiên đạo pháp phục trang nhã, pháp phục phật giáo, pháp phục đi chùa, pháp phục nam, cửa hàng pháp phục trang nhã