Thành lập công ty giải trí

 Ngành công nghiệp giải trí luôn thay đổi, và những xu hướng mới đang xuất hiện hàng ngày. Do đó, hầu hết các công ty phải thay đổi chiến lược nội dung của họ để duy trì tính phù hợp. Các công ty giải trí không chỉ cung cấp giải trí. Họ cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ khác không liên quan đến giải trí.

 Ngành công nghiệp giải trí rất cạnh tranh và có nhiều áp lực để tạo ra nội dung thu hút khán giả. Đây có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khi họ đang cố gắng đưa tên tuổi của mình ra ngoài thị trường.

 

Điều kiện thành lập công ty giải trí

 Khi đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện thuộc lĩnh vực giải trí, chẳng hạn như: ngành nghề kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ trình diễn thời trang, dịch vụ biểu diễn nghệ thuật, kinh doanh trò chơi điện tử,… .Khi thành lập công ty giải trí kinh doanh những ngành nghề này, doanh nghiệp cần lưu ý việc đáp ứng các điều kiện theo quy định trước khi muốn tiến hành công việc kinh doanh và cần duy trì điều kiện đó trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, những điều kiện cụ thể về nhân lực, cơ sở vật chất hoặc số vốn điều lệ, giấy phép về an ninh trật tự, về phòng cháy chữa cháy,..

Thủ tục thành lập công ty giải trí

 Chuẩn bị hồ sơ:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, cổ đông, thành viên sáng lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (trường hợp nhà đầu tư nước ngoài)

 Thủ tục thành lập công ty

  • Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thông qua hệ thống bưu chính công ích.
  • Cơ quan tiếp nhận: Sở Kế hoạch và đầu tư
  • Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc sau khi xác nhận hồ sơ hợp lệ

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

  

  

  

  

  

 Tag: cách thành lập công ty giải trí Dịch vụ thành lập doanh nghiệp