Thành lập công ty mỹ phẩm

 Ngành mỹ phẩm là một thị trường cạnh tranh cao với nhiều đối thủ. Công ty sản xuất mỹ phẩm là một công việc kinh doanh phức tạp, đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng. Nhiều người nghĩ rằng quá khó để bắt đầu một công ty, nhưng sự thật là nó thực sự khá dễ dàng để bắt đầu một công ty sản xuất mỹ phẩm nhỏ.

Mở công ty mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn

 Mở công ty mỹ phẩm không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần đầu tư vào hàng tồn kho, sản xuất, tiếp thị và nghiên cứu và phát triển.

 Chi phí thành lập công ty mỹ phẩm phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn sẽ bán. Ví dụ, nếu bạn định bán các sản phẩm dành cho tóc thì chi phí khởi động của bạn sẽ thấp hơn so với việc bạn định bán son môi.

 Tuy nhiên, sự khác biệt về chi phí khởi động không quá lớn so với các công ty mỹ phẩm. Chi phí mở một công ty mỹ phẩm trung bình từ 200 triệu đến 500 triệu.

Cách thành lập công ty mỹ phẩm

 Chuẩn bị hồ sơ:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, cổ đông, thành viên sáng lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (trường hợp nhà đầu tư nước ngoài)

 Thủ tục thành lập công ty

  • Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thông qua hệ thống bưu chính công ích.
  • Cơ quan tiếp nhận: Sở Kế hoạch và đầu tư
  • Thời gian thực hiện: Trong thời gian 03 ngày làm việc sau khi xác nhận hồ sơ hợp lệ

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi

 + Chế độ tư vấn doanh nghiệp hậu đăng ký kinh doanh sâu rộng (từ kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng, tư vấn phương hướng triển khai quảng cáo)

 + Là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tốt nhất Việt Nam

 + Đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đã thực hiện thành lập hàng nghìn doanh nghiệp, với đầy đủ các loại hình và ngành nghề khác nhau.

 + Ngoài thành lập công ty trọn gói chúng tôi còn cung cấp cả gói dịch vụ làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty (khách hàng đến sở kế hoạch lấy kết quả). Gói dịch vụ này rất hữu ích với khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ

 + Luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn pháp lý sau khi thành lập công ty phương thức hoàn toàn miễn phí : thành lập công ty con, thành lập chi nhánh công ty, mở văn phòng đại diện, mở địa điểm kinh doanh…

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

  

  

  

  

 Tag: thành lập công ty nhập khẩu mỹ phẩm