Thành lập công ty tại Singapore

 Singapore là một quốc gia thành phố nhỏ nằm ở Đông Nam Á. Dân số ước tính là 5,6 triệu người vào tháng 7 năm 2018. Nền kinh tế Singapore là một trong những nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, với GDP bình quân đầu người là 62.400 USD và tốc độ tăng trưởng GDP cao là 4,7%. Đất nước này cũng được biết đến với tỷ lệ tội phạm thấp, hệ thống chăm sóc sức khỏe miễn phí và hệ thống giáo dục xuất sắc.

Thủ tục thành lập công ty tại singapore

 Hồ sơ thành lập công ty tại Singapore bao gồm:

  • Văn bản đã được phê duyệt tên công ty;
  • Bản mô tả phương án kinh doanh của công ty;
  • Văn bản chỉ định giám đốc;
  • Hộ chiếu của tất cả giám đốc, thành viên công ty;
  • Giấy tờ chứng minh địa chỉ của tất cả giám đốc và thành viên (có thể là hóa đơn điện, nước, internet, sao kê ngân hàng). Tài liệu này phải là song ngữ Việt-Anh và phải phát hành trong vòng 3 tháng.

 Nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán (ACRA).

 Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán (Accounting Corporate Regulatory Authority hay gọi tắt là ACRA) là cơ quan chính phủ sẽ chịu trách nhiệm cho việc mở công ty tại Singapore. Theo ACRA quy định, với tư cách là một nhà đầu tư nước ngoài, bạn chỉ có thể thành lập công ty Singapore thông qua các nhà cung cấp dịch vụ đã được cấp phép.

 Vì là người nước ngoài, bạn không sở hữu tài khoản SingPass để có thể đăng nhập vào cổng BizFile+ và đăng ký doanh nghiệp. Vì vậy mà tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty ở Singapore là phương án duy nhất. Những nhà cung cấp dịch vụ này sẽ thu thập những hồ sơ cần thiết từ bạn và đăng ký doanh nghiệp thay cho bạn.

Tại sao dịch vụ thành lập công ty tại singapore lại được nhiều doanh nhân VN ưa chuộng

 Singapore là một trong những địa điểm thành lập công ty phổ biến nhất ở Châu Á. Nó có một loạt các lợi ích hấp dẫn đối với cả các doanh nhân nước ngoài và địa phương. Hệ thống luật pháp của nước này cung cấp một bộ quy định toàn diện, dễ hiểu và dễ tuân theo, đồng thời môi trường thuế và pháp lý của nước này rất cạnh tranh với các nước châu Á khác.

 Chính phủ Singapore đã và đang nỗ lực để giúp các công ty thành lập trong nước dễ dàng hơn bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như dịch vụ thành lập công ty, giúp các doanh nhân có tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết để bắt đầu kinh doanh. Dịch vụ này do Bộ Luật và Nội vụ Singapore (MOLHA) cung cấp.

  

  

  

  

  

  

 Tag: 2021 sing chi vấn trình nghiệm , tư vấn thành lập công ty tại sing